Phan Thị Ngọc Nga người phụ nữ “tài sắc vẹn toàn”

Hậu trường 06/12/2015 08:56

Phan Thị Ngọc Nga xuất sắc dành gải Á Hậu 1 Quyền năng phái đẹp 2015.

Chị được yêu thích với vẻ ngoài quý phái và thành công với vai trò TGĐ Công ty TNHH Vật liệu trang trí xây dựng Ngọc Nga – Chủ tịch WLIN Diamond Club. 

Mặc dù rất bận rộn khi làm lãnh đạo 2 công ty lớn nhưng chị vẫn là người phụ nữ hết long vì gia đình và sở hữu nhan sắc “không tuổi”.
Mới đây, chị thực hiện bộ ảnh tri ân đến những khán giả đã ủng hộ trong cuộc thi. Bộ ảnh nhận được nhiều lời khen ngợi về thần thái của nữ doanh nhân “tài sắc vẹn toàn”.

Phan Thị Ngọc Nga xuất sắc dành gải Á Hậu 1 Quyền năng phái đẹp 2015.

Cô diện những thiết kế dạ hội tinh tế và đẳng cấp hút mắt trong bộ ảnh, sử dụng trang sức hàng hiệu đắt giá để nâng tầm nhan sắc khi xuất hiện.

Chiếc váy ánh kim dáng đuôi cá này cũng là chiếc váy cô lựa chọn trình diễn trong đêm trình diễn trung kết cuộc thi Quyền năng phái đẹp.

Phan Thị Ngọc Nga đại diện cho các doanh nhân nữ tại Nha Trang tham gia cuộc thi và giành danh hiệu cao quý.

Trong phần hùng biện, Nữ doanh nhân đã thuyết phụ tất cả các thành viên trong hội đồng thẩm định và khan giả với câu trả lời sắc sảo khi được hỏi “Bạn hiểu như thế nào vè cụm từ Quyền năng phái đẹp”. Cô cho biết: “Quyền Năng Phái Đẹp với tôi đó là thứ quyền lực mềm của người phụ nữ. Nó chính là tài năng, trí tuệ, sắc đẹp và lòng nhân ái. Người phụ nữ dùng quyền năng của mình để hoàn thiện cuộc sống, giúp bản thân tốt hơn. Từ đó là tấm gương cho con cái noi theo. Bên cạnh đó, tôi cũng muốn sử dụng thứ quyền năng đó để giúp ích cho cộng đồng, xã hội”.

Chị cho rằng hạnh phúc là được làm việc, chăm lo cho gia đình, yêu thương chồng con và được bạn bè người thân yêu mến.

Gia đình hạnh phúc và yên ấm là điểm tựa vững chắc giúp người phụ nữ thành công trong sự nghiệp và cuộc sống.Tốt nghiệp cử nhân kinh tế chuyên ngành tài chính- kế toán, chị Ngọc Nga đến với ngành trang trí nội thất như một cái duyên. Sau hơn 20 năm xây dựng và phát triển thương hiệu của chị được yêu thích và có tiếng khắp thành phố với doanh thu đáng mơ ước. “Luôn hoàn thiện để bản thân được hạnh phúc” là phương châm sống và làm việc của Á hậu.

Trong đêm chung kết cuộc thi ca sỹ Ray Võ và người đẹp Phan Thị Mơ cũng đến chúc mừng Phan Thị Ngọc Nga.

Phan Thị Mơ chụp hình cùng á hậu 1 Quyền năng phái đẹp 2015 Phan Thị Ngọc Nga.

Ca sỹ Ray Võ và người đẹp Phan Thị Mơ cũng đến chúc mừng Phan Thị Ngọc Nga.

 

TIN MỚI NHẤT

TIN PHỤ NỮ SỨC KHỎE