Mặc dù đã công khai đường ai nấy đi trước truyền thông và dư luận, thế nhưng trên trang cá nhân của thiếu gia Phan Thành, nhiều người lại dễ dàng nhận ra anh vẫn chọn lọc hình ảnh ngày trước sánh bước bên Midu làm hình ảnh nổi bật mà không hề xóa đi. Loạt hình được chụp khi Phan Thành và nữ diễn viên "Thiên mệnh anh hùng" mới đính hôn, thậm chí còn có sự xuất hiện của bức ảnh bàn tay cả 2 nắm lấy nhau cùng cặp nhẫn đính hôn vẫn còn nguyên vẹn.

Phan Thanh chung minh hinh anh nguoi dan ong chung thuy?

Bàn tay Phan Thành tình cảm nắm lấy bàn tay Midu... 

Điều này khiến số đông cộng đồng mạng cảm thấy vô cùng ngạc nhiên bởi đối với những cặp đôi bình thường khác, hậu chia tay, những người trong cuộc thường xóa hết đi những hình ảnh thời còn mặn nồng với đối phương trên mạng xã hội. Việc xóa đi các bức ảnh thân thiết với người cũ vừa chứng tỏ họ đã quên đi mối duyên này, lại vừa tạo cơ hội cho chính mình với người mới đến sau.

Cũng vì vậy, nhiều người đã không ngần ngại khẳng định rằng, việc Phan Thành độc thân nhưng vẫn để ảnh Midu cũng những status ngọt ngào của cả 2 dường như đã nói lên được một điều, sâu bên trong anh vẫn còn tình cảm sâu nặng với cô chứ không thể vội vã quên đi nhanh trong một sớm một chiều. "Có lẽ Midu vẫn có một vị trí đặc biệt trong lòng Phan Thành. Câu chuyện kết thúc vì Phan Thành có lỗi, anh cũng đã xin lỗi Midu nhiều lần nhưng không được tha thứ chứ không phải họ hết tình cảm”, một tài khoản cá nhân bày tỏ quan điểm.

Mặt khác, việc giữ lại những khoảnh khắc bên Midu cùng loạt trạng thái yêu đương dành cho nhau có lẽ cũng là cách Phan Thành chứng minh bản thân là một người đàn ông chung tình, anh bị đá vì Midu không đủ dũng cảm để tiếp tục mối quan hệ này chứ không phải do bản thân đã hết tình cảm mà rời bỏ cô. Nhất là trong thời điểm mà người người nhà nhà đều vu vào rồi đổ mọi tội lỗi, nguyên nhân khiến cặp đôi chia tay lên sự trăng hoa của Phan Thành.

Phan Thanh chung minh hinh anh nguoi dan ong chung thuy?-Hinh-2

Phan Thành đang cố chứng minh hình ảnh chung thủy?

Cách đây ít ngày, chàng thiếu gia trẻ tuổi đã bị cư dân mạng chỉ trích vì bản tính có mới nới cũ quá nhanh khi dính vào nghi vấn đang cặp kè với một bóng hồng xinh đẹp ngay sau khi chia tay Midu không lâu. Họ mỉa mai rằng ngay kể cả khi còn đang mặn nồng với nàng ngọc nữ của Vbiz, Phan Thành vẫn qua lại được với hotgirl Cà Mau Thúy Vi thì giờ đây khi đã buông tay nhau ra, anh thản nhiên ở bên những cô gái chờ xếp hàng dài để được đi qua cuộc đời mình âu cũng không có gì khó hiểu.

Tuy nhiên khi vào facebook cá nhân của Phan Thành và nhìn thấy những bức hình Midu còn tồn tại trên trang chủ của anh, một số sẽ thay đổi quan điểm, ngưng trách móc, thậm chí quay ra bênh vực rằng anh chàng không có lỗi, lỗi là vì cả 2 có duyên mà không có phận nên không thể tiếp tục đi đến cuối đường với nhau. Điều đương nhiên, Phan Thành đã vẽ lên được trong mắt nhiều người hình ảnh một chàng thiếu gia vô cùng đàn ông và bản lĩnh khi có sai có sửa, chung tình với cô gái mình yêu, đã vậy lại sở hữu ngoại hình sáng sủa cùng một gia thế không hề bình thường.

Hoàn hảo như thế thì làm sao mà các mỹ nhân, chân dài không nhanh chân chạy lại và vây lấy anh cho được.

Cố nghệ sĩ Mai Phương và những khoảnh khắc khó quên để lại: Dù bệnh tật hay khó khăn, nụ cười vẫn chưa bao giờ tắt!

Cố nghệ sĩ Mai Phương và những khoảnh khắc khó quên để lại: Dù bệnh tật hay khó khăn, nụ cười vẫn chưa bao giờ tắt!

Thông tin Mai Phương đột ngột qua đời khiến người hâm mộ và đồng nghiệp vô cùng xót thương và bất ngờ.

Theo Kiến Thức