Phan Như Thảo: "Ai không thích tôi thì đi chỗ khác"

11/11/2015 15:03

Người đẹp còn thẳng tay xóa nhận xét, chặn các tài khoản “dè bỉu” mình.

Phan Như Thảo: Ai không thích tôi thì đi chỗ khác - Ảnh 1

Như Thảo hạnh phúc trong lễ đính hôn với đại gia Đức An (Ảnh: FBNV)

Vụ việc người mẫu Phan Như Thảo đính hôn với đại gia Đức An đang trở thành một đề tài sôi nổi trên mạng xã hội cũng như báo giới. Trong suốt những ngày qua, Như Thảo đã nhận được vô số lời chúc mừng và chẳng ít những lời thiếu thiện chí, đặc biệt là sau khi vợ cũ của hôn phu cô là siêu mẫu Ngọc Thúy lên tiếng.

Phan Như Thảo: Ai không thích tôi thì đi chỗ khác - Ảnh 2

Kiều nữ và đại gia sẽ tổ chức lễ cưới vào năm sau (Ảnh: FBNV)

Trước cơn bão nhận xét không mấy tích cực trên trang cá nhân, mới đây Như Thảo đã thẳng thắn bày tỏ quan điểm của mình: "Để trả lời một lần cho xong, các bạn nói mình xoá mấy cái comment bậy bạ, nói năng mất văn hoá, bất lịch sự, vô lí, lời lẽ thô tục và chỉ giữ lại các comment mà mình thích thôi! Đúng đó và xin được nói thẳng luôn là mình không những xoá mà còn block luôn nữa kìa, để những người đó coi như không còn tồn tại trong cuộc đời mình nữa.”

Ngoài ra, người đẹp cũng “mời” những ai không thích mình đi chỗ khác, không vào trang rồi buông lời xúc phạm danh dự của cô. Trước lên tiếng này của kiều nữ sinh năm 1988, khá nhiều những ý kiến đã lên tiếng ủng hộ, chúc mừng cô.

Phan Như Thảo: Ai không thích tôi thì đi chỗ khác - Ảnh 3

Người đẹp thẳng thắn bày tỏ ý kiến (Ảnh: FBNV)

Phan Như Thảo: Ai không thích tôi thì đi chỗ khác - Ảnh 4

Rất nhiều ý kiến đồng tình với cô (Ảnh: FBNV)

Không chỉ dừng ở đó, mấy giờ sau Phan Như Thảo tiếp tục bày tỏ sự bức xúc của mình bằng một bài viết mới trên trang cá nhân. Cô cho rằng nhiều nhận xét quá buồn cười khi cho rằng mình hám tiền mới “sa chân” vào nhà chồng già hơn tuổi đã 3 đời vợ. Như Thảo cho biết bố mẹ mình khá là dư dả, có thể cho con cái ra nước ngoài học. Cô cũng đã bắt đầu kiếm tiền từ năm 18 tuổi và chưa bao giờ phải nghĩ đến chuyện tiền nong. Nàng kiều cũng gán cho những bình luận ác ý là “gato”, “anh hùng bàn phím”, “tâm ác độc”, “thấp hèn”, “vô dụng”...

Chưa hết, cô còn kết bằng những lời khá là mạnh miệng: “Nói cho sướng miệng chứ mỗi người mỗi số ông trời công bằng lắm đời mấy má có đến chết cũng không bằng gót chân người ta đâu , khẩu nghiệp coi chừng quả báo tới ngay trước mắt , đời này con người sống ganh tỵ soi mói nhau như nấm mọc sau mưa nhưng rốt cuộc bọn hèn vẫn hèn nghèo vẫn nghèo xui vẫn xui là do mấy má tự tạo ra còn người có đức có phúc mặc sức hưởng là vậy , ông bà xưa nói cấm có sai.”

Phan Như Thảo: Ai không thích tôi thì đi chỗ khác - Ảnh 5

Người đẹp tự bảo mình kiềm chế sau những lời nóng nảy (Ảnh: FBNV)

Có vẻ như thị phi những ngày qua lên Như Thảo vượt quá sự cho phép của người đẹp mới đính hôn. Trước đây, kiều nữ luôn thể hiện sự bình tĩnh, không để tâm đến tin đồn và quá khứ của hôn phu.

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Hậu trường trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm bài viết liên quan :
Gia đình Đan Trường gây sốt với ảnh đoàn tụ đầu năm mới
Đan Trường chia sẻ lên trang cá nhân bức ảnh đoàn tụ những ngày đầu năm mới cùng gia đình nhỏ.
XEM TIẾP
Mặc áo bệnh nhân, Nam Em khiến fan lo lắng tột độ với hành động khác người
Sau những phát ngôn sốc đầu năm, Hoa khôi Nam Em lại tiếp tục gây xôn xao với động thái bất bình thường của mình.
XEM TIẾP
Hậu khoe nhẫn kim cương và hết ế, Phạm Hương lại chia sẻ về cuộc sống hiện tại
Nàng hậu đang cảm thấy vô cùng hạnh phúc dù vẫn ở đất khách quê người.
XEM TIẾP
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM