Hồi cuối tháng 4, Rocker Phạm Anh Khoa bất ngờ bị vướng vào scandal gạ tình hàng loạt mỹ nhân mới nổi như Phạm Lịch, Nga My, M.P. Sau nhiều lần chối quanh co, nam ca sĩ buộc phải ra mặt xin lỗi vào giữa tháng 5/2018.

Những tưởng câu chuyện trên đã kết thúc thì mới đây, chị Thùy Trang - vợ nam ca sĩ bất ngờ khơi lại quá khứ. Trả lời trong một bài phỏng vấn trên một trang báo điện tử, vợ Phạm Anh Khoa khẳng định Phạm Lịch không hề trong sáng như nhiều người lầm tưởng. Theo lời chị Trang, Phạm Lịch nhiều lần cố tình để chồng mình rơi vào thế "không làm gì nhưng vẫn bị người ta nghĩ xấu".

"Lịch muốn Khoa thừa nhận anh đã đòi cái gì đó mà cô ấy không đáp ứng. Lịch còn gửi cả những đoạn chat giữa Lịch với vũ công Nga My và đe dọa: "Nếu cái này tung ra thì sao nhỉ?". Hai người nói qua nói lại, cho đến khi Khoa nổi điên lên vì tin nhắn: Anh sống bẩn vậy làm sao dạy được con?", bà xã nam ca sĩ chia sẻ.

Phạm Lịch chỉ thẳng mặt, mắng vợ Phạm Anh Khoa 'Lật như lật bánh tráng vậy chị?' - Ảnh 1
Phạm Lịch bức xúc vì bà xã Phạm Anh Khoa không để cho mình được yên ổn - Ảnh: Zing

Trước thông tin này, Phạm Lịch bức xúc đăng status khá gay gắt để đáp trả. Nữ vũ công cho rằng vợ Phạm Anh Khoa "lật như lật bánh tráng". Cô tỏ ra mệt mỏi và muốn gặp trực tiếp chị Thùy Trang để đối chất cho rõ vấn đề.

"Chị Mây ơi, cây muốn yên mà gió không ngừng. Chị muốn nói chuyện thanh minh trình bày thì gặp em trực tiếp nói chuyện .em không ngại chị ơi. Em mệt lắm luôn gia đình chị rồi đấy (xuất huyết dạ dày, hạ kila máu) vì mấy chuyện này. Người lớn không gặp mặt nói chuyện cho rõ, lằng nhằng quá chị ạ. Lật như lật bánh tráng", Phạm Lịch viết.

Phạm Lịch chỉ thẳng mặt, mắng vợ Phạm Anh Khoa 'Lật như lật bánh tráng vậy chị?' - Ảnh 2
Chị Thùy Trang cho rằng chồng mình có lỗi nhưng là lỗi từ hai phía - Ảnh: Internet
Phạm Lịch chỉ thẳng mặt, mắng vợ Phạm Anh Khoa 'Lật như lật bánh tráng vậy chị?' - Ảnh 3
Phạm Lịch tỏ ra mệt mỏi và muốn chấm dứt mọi chuyện tại đây - Ảnh: FBNV

 

Clip Phạm Lịch chia sẻ phản ứng của vợ Phạm Anh Khoa hồi mới xảy ra chuyện. Nguồn: Eva

Từng ra mặt bảo vệ, vợ Phạm Anh Khoa bất ngờ hé lộ sự thật cuộc sống hôn nhân sau scandal gạ tình

Từng ra mặt bảo vệ, vợ Phạm Anh Khoa bất ngờ hé lộ sự thật cuộc sống hôn nhân sau scandal gạ tình

Vợ Phạm Anh Khoa chia sẻ bức ảnh bí ẩn như ngầm thông báo về mối quan hệ vợ chồng sau hàng loạt ồn ào đời tư.

Tường Vy (TH) | Theo Phụ nữ sức khỏe