Clip: Phạm Hương hát "Dạ cổ hoài lang" thi tài năng tại HHHV 2015

Hậu trường 14/12/2015 10:47

Diện một chiếc áo dài từ thân màu vàng đồng, nổi bật nhưng rất trang nhã trong phần thi tài năng Phạm Hương như toát thần thái của các vị hoàng hậu xưa.

Mới đây trên trang cá nhân của Phạm Hương vừa cho đăng tải những hình ảnh trước khi người đẹp bước vào phần thi tài năng, một trong những phần thu phụ hấp dẫn của cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2015.

Dù đây là cuộc thi không bắt buộc nhưng phần thi này cũng quan trọng để đánh giá sự tích cực của thí sinh trong cuộc thi.

Phạm Hương lại gây sốt khi mang "Dạ cổ hoài lang" thi tài năng tại HHHV 2015 - Ảnh 1.

Điều khiến nhiều người không khỏi bất ngờ là Phạm Hương chọn Đờn ca tài tử Nam bộ, cụ thể là ca khúc "Dạ cổ hoài lang" để giới thiệu tại Hoa hậu Hoàn vũ.

Ca khúc này Phạm Hương được NSND Ngọc Giàu đích thân chỉ dạy. Đờn ca tài tử Nam bộ cũng đã được UNESCO công nhận là Di sản văn hóa phi vật thể của nhân loại vào năm 2013. Chia sẻ trên trang cá nhân, Phạm Hương viết: "Con cám ơn bà ngoại Ngọc Giàu đã chỉ dạy con học hát. Bởi một cuộc thi không chỉ có cạnh tranh và thi đấu mà trên hết vẫn là giao lưu - chia sẻ với bạn bè quốc tế về vẻ đẹp của văn hoá và con người Việt Nam

Như vậy, một lần nữa Phạm Hương đã làm rất tốt sứ mệnh quảng bá về nét đẹp của con người, văn hóa Việt Nam trên đấu trường Quốc tế.

Phạm Hương diện áo dài tứ thân thi tài năng tại HHHV - 3

 

Phạm Hương lại gây sốt khi mang "Dạ cổ hoài lang" thi tài năng tại HHHV 2015 - Ảnh 4.

 

Phạm Hương lại gây sốt khi mang "Dạ cổ hoài lang" thi tài năng tại HHHV 2015 - Ảnh 5.

 

Phạm Hương lại gây sốt khi mang "Dạ cổ hoài lang" thi tài năng tại HHHV 2015 - Ảnh 6.

 

TIN MỚI NHẤT

TIN PHỤ NỮ SỨC KHỎE