Pham Hương đang ngày càng tỏa sảng và được lòng nhiều thí sinh khác tại HHHV 2015 bởi sự thân thiện và hòa đồng của cô với mọi người xung quanh.

Chính vì sự tự tin và tinh thần thi đấu nghiêm túc của cô, người hâm mộ ở Việt Nam và trên thế giới đã ủng hộ nhiệt tình và bình chọn cho người đẹp, mong rắng nửa chặng đường còn lại chúng ts sẽ thấy thêm nhiều điều đặc biệt cũng như sẽ tự hào về những gì mà Phạm Hương làm được tại HHHV 2015.

Hiện các người đẹp đã đi được nửa chặng đường và đang đến giai đoạn nước rút tại Miss Universe, mọi người đều cố gắng thể hiện bản thân và cố gắng hết sức để tỏa sáng trong cuộc thi này.

Tin vui mới nhất từ Phạm Hương đó là người đẹp được quản lý trang Instagram của Miss Universe, cô cũng không quên gửi lời cảm ơn đến người hâm mộ đã ủng hộ và bình chọn. Đây là "vinh dự" không phải thí sinh nào cũng có được. 

Người đẹp vui mừng thông báo tin cô được quản lý trang Instagram của Miss Universe, cô cũng không quên gửi lời cảm ơn đến người hâm mộ đã ủng hộ và bình chọn.

Phạm Hương hòa đồng và thân thiện

 

 

 

 

 

 

Cô thoải mái với hoạt động ngoài trời trong bộ đầm vàng tươi mới

Tin vui mới nhất từ Phạm Hương đó là người đẹp được quản lý trang Instargam của Miss Universe

Tái xuất sau 8 năm giải nghệ, Vũ Thu Phương tiết lộ số cân nặng "khủng" phải giảm để quay hình

Tái xuất sau 8 năm giải nghệ, Vũ Thu Phương tiết lộ số cân nặng "khủng" phải giảm để quay hình

Để sở hữu vẻ đẹp hoàn hảo trên sóng truyền hình, Vũ Thu Phương phải tích cực giảm cân, lấy lại vóc dáng thon gọn đáng mơ ước.

Theo Khám Phá