Hoa hậu Hoàn vũ 2015 đang nóng lên từng ngày, tất cả sự kiện liên quan đến cuộc thi đều được người hâm mộ trên khắp thế giới theo dõi và quan tâm nhiệt tình, điều đáng nói là tuy cùng diễn ra trong khoảng thời gian tương đồng nhưng sức nóng của HHHV lại lớn hơn hẳn so với HHTG.

Đại diện của Việt Nam, người đẹp Phạm Hương đang nhận được sự quan tâm rất lớn từ ban tổ chức cũng như truyền thông của Việt Nam và quốc tế, với sự nỗ lực và phấn đầu không ngừng nghỉ trong cuộc thi người đẹp đã có nhiều điều đáng quý tại đây, cùng những tháng ngày sống trong sự khắt nghiệt mà cuộc thi mang lại.

Mới đây trên trang cá nhân của cô vừa cho đăng tải những hình ảnh trước khi người đẹp bước vào phần thi tài năng, một trong những phần thu phụ hấp dẫn và quan trọng nhất của HHHV.

Diện một chiếc áo dài từ thân màu vàng đồng, nổi bật nhưng rất trang nhã, Phạm Hương như toát thần thái của các vị hoàng hậu xưa, dù trái múi giờ nhưng vẫn có rất nhiều người hâm mộ quê nhà vào bình luận và cho biết rất thích thú và rất nôn nóng để xem phần thi của đại diện Việt Nam. Bài thi của Phạm Hương là phần trình diễn ca khúc "Dạ cổ hoài lang".

Phạm Hương diện áo dài tứ thân thi tài năng tại HHHV - 1

Phạm Hương rất phù hợp với tạo hình quyền lực này.

Phạm Hương diện áo dài tứ thân thi tài năng tại HHHV - 2

Ngay lập tức trang mạng xã hội của Miss Universe cũng đăng tải hình ảnh của đại diện Việt Nam và nhận được rất nhiều lời khen ngợi.

Phạm Hương diện áo dài tứ thân thi tài năng tại HHHV - 3

Người đẹp vui vẻ tạo dáng và chăm chỉ đăng tải hình ảnh lên trang cá nhân, đây là một chiến lược thông mình của cô.

Phạm Hương diện áo dài tứ thân thi tài năng tại HHHV - 4

Nụ cười ngày càng tươi và tự nhiên hơn của cô cũng được mọi người yêu thích và bình luận sôi nổi.

Phạm Hương diện áo dài tứ thân thi tài năng tại HHHV - 5

Cô chụp ảnh lưu niệm cùng người đẹp Guatemala.

Phạm Hương diện áo dài tứ thân thi tài năng tại HHHV - 6

Trang phục áo dài tứ thân tuy không quá cầu kì , nhưng vẫn giúp cho Phạm Hương rất nổi bật giữa một rừng nhan sắc, được biết người đẹp sẽ trình diễn một điệu múa truyền thống, cung nhau chờ xem Phạm Hương sẽ làm gì để tảo sáng trong phần thi tài năng.

Đẳng cấp như hot mom Huyền Baby: Được tổ chức sinh nhật sớm tuổi 30, bánh kem sang chảnh như "nữ hoàng"

Đẳng cấp như hot mom Huyền Baby: Được tổ chức sinh nhật sớm tuổi 30, bánh kem sang chảnh như "nữ hoàng"

Huyền Baby vô cùng hạnh phúc khi được nhân viên làm tiệc sinh nhật bất ngờ dù chưa tới ngày.

Theo Khampha