Pha Lê lấy tính mạng ra thách thức nếu Dương Yến Ngọc đòi kiện Trang Trần

03/09/2015 20:40

Dương Yến Ngọc đòi kiện Trang Trần ra tòa vì tội vu khống. Nữ ca sĩ Pha Lê cảm thấy bức xúc vì hành động đó của Dương Yến Ngọc và đã lên tiếng thách thức.

Vụ việc Dương Yến Ngọc tố chồng bạo hành, đánh đập tàn nhẫn đang làm xôn xao dư luận những ngày gần đây. Sau khi bị chồng phản pháo lại thì Dương Yến Ngọc đã đưa ra lý lẽ, bằng chứng và những người có liên quan đến vụ việc để chứng tỏ bản thân mình đúng, điển hình là người mẫu Trang Trần.. Dương Yến Ngọc cho biết, Trang Trần đã đặt điều vu khống, bôi nhọ danh dự và phá hoại hạnh phúc gia đình người khác, đồng thời nhấn mạnh sẽ kiện Trang Trần ra tòa.

Dương Yến Ngọc đòi kiện Trang Trần 0

 

Dương Yến Ngọc đòi kiện Trang Trần vì tội vu khống

Với hành động từ phía Dương Yến Ngọc, nữ ca sĩ Pha Lê đã đứng ra bảo vệ Trang Trần. Pha Lê đăng tải một dòng trạng thái thách thức Dương Yến Ngọc khởi kiện: "Chị thử kiện Trang Trần đi, tôi lấy tính mạng và tất cả tài sản của tôi xin thề dù có bán hết tất cả để theo kiện ngược lại chị tôi cũng làm tới cùng! Tôi đã tha cho chị quá nhiều lần rồi chị yêu quý! Trời có mù thì mắt tôi cũng vẫn sáng nhé, đừng có được thể mà làm càn, ngày xưa lúc chị hại tôi quá, tôi còn nói giết chị xong tôi vào tù cũng được, mà giờ nghĩ lại thấy tôi nên bỏ tiền ra cho chị vào tù còn tôi sẽ đi thăm tù thì tốt hơn".

Dương Yến Ngọc đòi kiện Trang Trần 0
Pha Lê lấy tính mạng và tài sản ra thách Dương Yến Ngọc kiện Trang Trần

Dương Yến Ngọc và Pha Lê từng làm xôn xao dư luận khi "công khai" bức ảnh khóa môi nhau. Tuy nhiên, quan hệ của cả hai sau đó đã rạn nứt khi Dương Yến Ngọc tố Pha Lê giật chồng. Vụ việc ầm ĩ một thời gian dài khi đôi bên có những lời lẽ công kích, tố cáo hành động xấu xa của nhau.

Mới đấy nhất, Dương Yến Ngọc lại tiếp tục đăng đàn khuyên người chồng cũ của mình nên tỉnh ngộ, cô sẽ suy nghĩ và tha thứ cho anh.

Dương Yến Ngọc đòi kiện Trang Trần 0

Không biết thực hư thế nào, nhưng với những gì đã và đang diễn ra, hình ảnh của họ ngày càng trở nên xấu đi và mất điểm trong lòng công chúng.

Dương Yến Ngọc đòi kiện Trang Trần 0

Trang Trần - Pha Lê - Dương Yến Ngọc

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Hậu trường trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm bài viết liên quan :
Ở tuổi 43, Hoa hậu Thu Hoài nói gì về tình yêu mà khiến chị em 'gật đầu lia lịa'?
"Tình yêu là một mối quan hệ làm người ta vui vẻ, hạnh phúc", Hoa hậu Thu Hoài định nghĩa về tình yêu.
XEM TIẾP
Thanh Thúy - Đức Thịnh xúc động trước sự thay đổi của con trai đầu từ khi có em
Bà xã Đức Thịnh tỏ ra tự hào khi chứng kiến sự thay đổi của con trai Cà Phê từ lúc có em.
XEM TIẾP
Vừa đặt chân đến Mỹ, Hoàng Anh đã khiến vợ vỡ òa hạnh phúc khi làm điều đặc biệt này
Sau thời gian dài đắn đo suy nghĩ, diễn viên Hoàng Anh đã quyết định tạm ngưng hoạt động trong làng giải trí Việt để...
XEM TIẾP
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM