Tuần qua, tập đầu tiên của Ơn giời cậu đây rồi mùa 6 chính thức lên sóng VTV3. Khác với những mùa trước, chương trình năm nay chỉ còn lại 4 căn phòng và 5 vị trưởng phòng: NSND Tự Long, danh hài Trường Giang, Trấn Thành, diễn viên Lâm Vỹ Dạ, Mạc Văn Khoa. Host của Ơn giời cậu đây rồi vẫn là nghệ sĩ Xuân Bắc.

Như vậy, Ơn giời cậu đây rồi năm nay vắng bóng hai nghệ sĩ gạo cội là Hoài Linh – Trung Dân. Vì vậy, việc bấm chuông kết thúc phần giải quyết tình huống của khách mời tham gia sẽ do host Xuân Bắc đảm nhiệm. Khán giả tại trường quay đóng vai trò quan trọng trong việc lựa chọn ra nghệ sĩ nào giành được chiếc cúp cuối mỗi tập.

'Ơn giời cậu đây rồi' phản hồi chính thức khi bị khán giả kêu gọi “tẩy chay” - Ảnh 1

Host Xuân Bắc cùng dàn trưởng phòng năm nay của Ơn giời cậu đây rồi.

Việc thiếu vắng nghệ sĩ Hoài Linh – vị giám khảo quen thuộc của chương trình suốt 5 mùa khiến công chúng cảm thấy hụt hẫng. Không ít người tuyên bố sẽ không theo dõi chương trình vì không có giám khảo Hoài Linh.

Mới đây, phía nhà sản xuất Ơn giời cậu đây rồi đã có phản hồi về vấn đề này. Đại diện chương trình cho biết Ơn giời cậu đây rồi năm nay vắng bóng nghệ sĩ Hoài Linh là do cả hai bên không sắp xếp được lịch quay. Bên cạnh đó, format chương trình năm nay có sự thay đổi, không có căn phòng cuối cùng để các khách mời cùng nhau góp mặt như những năm trước nên phía nhà sản xuất cũng không mời nghệ sĩ Trung Dân.

'Ơn giời cậu đây rồi' phản hồi chính thức khi bị khán giả kêu gọi “tẩy chay” - Ảnh 2

Khán giả cảm thấy hụt hẫng vì Hoài Linh không có mặt ở chương trình năm nay.

Bên cạnh việc kêu than về sự vắng bóng của danh hài Hoài Linh, khán giả còn bức xúc về việc ê-kip chương trình mời Lâm Vỹ Dạ để thay thế nghệ sĩ Trung Dân. Về việc này, phía chương trình phủ nhận và giải thích rằng Lâm Vỹ Dạ kết hợp cùng đàn em Mạc Văn Khoa làm trưởng phòng, phụ trách đưa ra tình huống cho một khách mời riêng biệt, không đảm nhận căn phòng cuối cùng.

Khán giả tuyên bố không xem "Ơn giời cậu đây rồi" vì thiếu danh hài Hoài Linh

Khán giả tuyên bố không xem "Ơn giời cậu đây rồi" vì thiếu danh hài Hoài Linh

Đối với một bộ phận khán giả, việc NSƯT Hoài Linh không tham gia "Ơn giời cậu đây rồi" mùa 6 khiến chương trình giảm nhiệt và không còn hay như trước.

Theo Minh Châu/Dân Việt