Trên trang cá nhân, MC Ốc Thanh Vân vừa chia sẻ hình ảnh tình tứ bên ông xã Trí Rùa. Vợ chồng nữ nghệ sĩ khiến mọi người xuýt xoa bởi cuộc sống hôn nhân viên mãn, đáng ngưỡng mộ. Sau 21 năm yêu và cưới, tổ ấm của cặp đôi vẫn ngập tràn tiếng cười khi 3 nhóc tỳ kháu khỉnh lần lượt chào đời.

dien vien mc oc thanh van

dien vien mc oc thanh van 1
Vợ chồng Ốc Thanh Vân khoe khoảnh khắc 'tình bể bình' bên nhau - Ảnh: FB

Dù bận rộn chăm sóc các con và tất bật chuyện "cơm, áo, gạo, tiền", nhưng Ốc Thanh Vân - Trí Rùa luôn biết cách hâm nóng tình cảm, giúp hôn nhân luôn tươi mới.

Bà mẹ 3 con chia sẻ bí quyết giúp tình cảm vợ chồng luôn ngọt ngào: "Dù bận rộn đến mấy hay luôn có lí do cho sự lơ là, nhưng mong mỗi cặp vợ chồng hãy luôn thu xếp thời gian dành cho nhau. Phải xem điều này là quan trọng, là việc phải làm. Tình yêu trong hôn nhân không tự nhiên đến. Nó là sự vun đắp, sự chăm chút, sự nỗ lực. Cũng đừng nghĩ rằng nó là việc của vợ hay của chồng hay của... ai đó. Nó là việc của mình. Mình phải làm, phải muốn làm".

dien vien mc oc thanh van 2
Để tình yêu luôn tồn tại trong hôn nhân, cô cho rằng đó là sự 'vun đắp, chăm chút, nỗ lực' của hai vợ chồng - Ảnh: FB
dien vien mc oc thanh van 3
Cặp đôi thường xuyên đưa các con đi du lịch trong và ngoài nước để hâm nóng tình yêu - Ảnh: FB
dien vien mc oc thanh van 4
Khoảnh khắc đáng yêu của cặp đôi tại Hàn Quốc - Ảnh: FB

Sắp đến Valentine và sinh nhật chung của hai vợ chồng, diễn viên Ốc Thanh Vân đã mua quà tặng ông xã để "lấy lòng".

"Bước sang năm thứ 21 cùng 'bò lết', lại sắp đến sinh nhật chung, Ốc chọn món quà đơn giản để gửi gắm cho cả hai vợ chồng. Mong cả hai vẫn nhớ sống trọn từng phút giây, dành quỹ thời gian của mình cho những gì quý giá nhất trong đời", nữ diễn viên chia sẻ.

Từng ăn cơm chan nước mắt ngày Tết vì bố mất, Ốc Thanh Vân nhắn nhủ: 'Còn cha mẹ, hãy bên họ vào ngày Tết'

Từng ăn cơm chan nước mắt ngày Tết vì bố mất, Ốc Thanh Vân nhắn nhủ: 'Còn cha mẹ, hãy bên họ vào ngày Tết'

Dòng chia sẻ của MC Ốc Thanh Vân trong những ngày cận Tết chạm đến trái tim của nhiều người. Cô khuyên mọi người hãy về ăn Tết với cha mẹ khi còn có thể.