Ốc Thanh Vân khóc òa khi nghe ca khúc Phùng Ngọc Huy hát tặng con gái Lavie

Hậu trường 11/04/2020 16:12

Dòng tâm sự của MC Ốc Thanh Vân khiến mọi người rưng rưng nước mắt. Cô đã trốn vào nhà vệ sinh khóc một mình vì nhớ Mai Phương.

Trưa 11/4, trong chưa đầy 1 giờ, MC Ốc Thanh Vân khiến mọi người không khỏi xót xa khi đăng tải liên tục hai dòng trạng thái về nghệ sĩ quá cố Mai Phương.

Ốc Thanh Vân chia sẻ: “2 tuần rồi mới livestream. Tiệm Ốc ít người nên Cola và Cacao theo mẹ ra đây. Tối qua thấy mẹ khóc là hỏi ngay, mẹ nhớ cô Mai Phương đúng không? Ừ, con. Đang đòi hôm nay được gặp Lavie nè. Yêu lắm”.

mc oc thanh van chia se

mc oc thanh van chia se 1
Hai bài viết liên tiếp của Ốc Thanh Vân vào trưa 11/4 - Ảnh: FB

Ít phút sau, cô chia sẻ lại ca khúc "Điều kỳ diệu của đời con" do ca sĩ Phùng Ngọc Huy hát tặng bé Lavie vào giữa năm 2019. Ốc Thanh Vân tâm sự, cô đã khóc rất nhiều khi nghe lại ca khúc này. Không riêng gì nữ MC, nhiều khán giả cũng không ngăn được nước mắt khi nghe bài hát.

Phùng Ngọc Huy hát ca khúc 'Điều kỳ diệu của đời con' tặng bé Lavie như một lời nhắn từ phương xa

Ốc Thanh Vân viết: "Hôm nay, nghe Huy hát, lại khóc. Không tự lừa bản thân được. Xoa dịu nỗi nhớ bằng những yêu thương". Dường như sau hơn 1 tuần kể từ ngày diễn viên Mai Phương vĩnh biệt cõi đời, Ốc Thanh Vân mới thấm thía hết nỗi mất mát này. Cô xót xa cho số phận của người em bạc mệnh và thương cho bé Lavie phải sống xa mẹ mãi mãi.

mc oc thanh van chia se 4
Tình bạn đẹp kéo dài hơn 10 năm giữa Ốc Thanh Vân và Mai Phương - Ảnh: FB

Dưới bài viết, mọi người bày tỏ lòng ngưỡng mộ trước những điều đáng trân quý mà Ốc Thanh Vân đã làm cho Mai Phương suốt gần 2 năm qua. Bên cạnh đó, cư dân mạng động viên và khuyên cô bớt đau buồn để giữ gìn sức khỏe.

Bị hỏi nhiều lần, Ốc Thanh Vân tiết lộ lý do không đưa bé Lavie đi chơi cùng gia đình mình

MC Ốc Thanh Vân trả lời một cách chân thành khi được hỏi về bé Lavie. Cô hạn chế chia sẻ ảnh vì không muốn cuộc sống của cô bé bị chú ý quá nhiều.

TIN PHỤ NỮ SỨC KHỎE