Đặc biệt có sự xuất hiện của NTK Đinh Văn Thơ ( quần trắng, áo sơ mi xanh) chủ thương hiệu Áo dài ABC- cũng là nhà thiết kế đã giúp cô dành giải Miss.National costume 2015 - Người đẹp có trang phục truyền thống đẹp nhất tại cuộc thi cũng có mặt từ sớm cùng xe mui trần ra đón cô trở về.

Sau nhiều lần đổi giờ bay vì lịch trình đăng quang ngôi vị hoa hậu tại nước bạn khá nhiều chương trình, và phải đến tận 1h sáng sớm nay ngày 4/12 , Tân hoa hậu Oanh Yến cùng Nam Vương và Á Vương cuộc thi mới có mặt tại sân bay Tân Sơn Nhất, nhưng vì có mối thâm tình với Oanh Yến, nên NTK Đinh Văn Thơ vẫn cố gắng đến sớm đợi cô và các người bạn Philippines. 

Chính anh và ê kip của mình đã chuẩn bị băng rôn, hoa và xe riêng của mình đến rước Tân hoa hậu và những người bạn. 

NTK Đinh Văn Thơ chia sẻ anh cảm thấy rất vui và tự hào khi cô em của mình đăng quang cuộc thi hoa hậu tại nước ngoài, và càng hạnh phúc hơn khi trong phần thi trang phục truyền thống, cô đã diện bộ áo dài của mình và đạt giải Miss.National costume 2015 - Người đẹp có trang phục truyền thống đẹp nhất vượt qua biết bao nhiêu nước có những bộ trang phục độc đáo không kém . 

Tại sân bay, Oanh Yến đội vương miện và diện áo dài đỏ truyền thống thu hút sự chú ý của nhiều người.

Ngay khi trở về, Oanh Yến sẽ tham gia một số hoạt động quảng bá phim Hùng Ali và Sáu lóc cóc. Bộ phim này Oanh Yến và bạn trai tham gia sản xuất cùng công ty của Ưng HOàng Phúc cũng như lên làm việc với Sở VHTTDL TPHCM để nộp phạt.

Oanh Yến hi vọng mọi người sẽ hiểu, thông cảm cho cô và tiếp tục yêu thương, giúp đỡ cô trong thời gian tới.

Hồ Ngọc Hà và Kim Lý đưa con trai đi chơi, khoảnh khắc lộ mặt mộc tháng cuối thai kỳ gây chú ý

Hồ Ngọc Hà và Kim Lý đưa con trai đi chơi, khoảnh khắc lộ mặt mộc tháng cuối thai kỳ gây chú ý

Dù đã bước vào những tháng cuối thai kỳ, nữ ca sĩ Hồ Ngọc Hà vẫn giữ vững phong độ nhan sắc khi để lộ mặt mộc không tì vết.

ducthua | Theo GĐVN