Ở nhà tránh dịch, Hà Hồ chia sẻ khoảnh khắc cực tình cảm của người yêu Kim Lý và Subeo

Hậu trường 03/04/2020 16:05

Khoảnh khắc đầy ấm áp của Kim Lý và Subeo được nữ ca sĩ Hồ Ngọc Hà chia sẻ khiến người hâm mộ liên tưởng đến một tổ ấm thực sự.

Trước tình hình dịch bệnh Covid-19 đang trong giai đoạn căng thẳng, ca sĩ Hồ Ngọc Hà cũng như nhiều sao Việt khác đều chọn cách ở nhà nghỉ ngơi, dành nhiều thời gian hơn cho gia đình.

Trên mạng xã hội, Hà Hồ liên tục đăng tải những đoạn clip tự đàn hát tại nhà để giao lưu với người hâm mộ. Giọng ca “Cả một trời thương nhớ” còn đùa fan rằng: “Mỗi ngày ngồi piano một bài ballad post lên cho mọi người nghe rồi sau 15 ngày là có nguyên album”.

Ở nhà tránh dịch, Hà Hồ chia sẻ khoảnh khắc cực tình cảm của người yêu Kim Lý và Subeo  - Ảnh 1
Hồ Ngọc Hà đăng clip đàn hát gửi đến người hâm mộ - Ảnh cắt từ clip

Mới đây, nữ ca sĩ bất ngờ chia sẻ đoạn clip cực tình cảm của người yêu Kim Lý và con trai Subeo lên trang Instagram cá nhân. Không phải hình ảnh lãng mạn với bữa tối lung linh chỉ có hai người, khoảnh khắc hai người đàn ông quan trọng của Hà Hồ lặng lẽ ngồi bên nhau khiến người hâm mộ thấy ấm lòng.

Ở nhà tránh dịch, Hà Hồ chia sẻ khoảnh khắc cực tình cảm của người yêu Kim Lý và Subeo  - Ảnh 2

Nữ ca sĩ Hồ Ngọc Hà ‘đốn tim’ fan với hình ảnh giản dị của Kim Lý và Subeo khi ở nhà tránh dịch – Ảnh: IG

Trong đoạn clip được đăng tải, bé Subeo ngoan ngoãn tựa đầu vào vai Kim Lý, cả hai cùng chăm chú xem màn hình điện thoại. Nhiều khán giả nhận xét cả hai trông rất giống một gia đình nhỏ. Có vẻ như Hà Hồ đang tận hưởng những phút giây hạnh phúc và bình yên bên những người yêu thương nhất.

Trước đó trong những chuyến du lịch, Hồ Ngọc Hà cũng thường xuyên chia sẻ khoảnh khắc thân thiết giữa Kim Lý và Subeo. Chính vì vậy, người hâm mộ vô cùng mong đợi ngày cặp đôi “về chung một nhà”.

Chia sẻ khoảnh khắc cực thú vị bên Kim Lý và Subeo, Hà Hồ tiếp tục bị fan hối lên xe hoa

Động thái mới nhất của nữ ca sĩ Hồ Ngọc Hà trên trang Instagram cá nhân khiến người hâm mộ vô cùng mong đợi đến ngày cô và Kim Lý về chung một nhà.

TIN MỚI NHẤT