'Nước cờ sai' trong clip nóng Hồ Văn Cường xin lỗi Phi Nhung: ‘Diễn tuồng cho ai xem’, ‘đã đủ tuổi trưởng thành nhưng không đủ bản lĩnh'...

Hậu trường 10/06/2021 13:30

Ngay sau khi tung clip đính chính và xin lỗi ca sĩ Phi Nhung, những tưởng mọi chuyện sẽ êm đẹp ai ngờ tranh cãi lại nổ ra khiến cư dân mạng chóng mặt.

Hồ Văn Cường vừa chia sẻ video lên trang cá nhân phủ nhận toàn bộ tin nhắn nói xấu về mẹ nuôi là ca sĩ Phi Nhung. Bên cạnh đó anh cũng tố nam hacker đưa ra các thông tin giả mạo với mục đích xấu. 

ho van cuong 1
Sau khi tung clip đính chính trên trang cá nhân ngay lập tức Hồ Văn Cường nhận hơn 3,9K bình luận - Ảnh: Chụp màn hình

Xuất hiện cúi đầu khoanh tay trong clip nam ca sĩ cho biết: “Con xin chào tất cả các ông bà, cô bác và anh chị đang xem. Hôm nay bên cạnh con có mẹ đẻ và cha đẻ của con. Qua đây con muốn lên tiếng để xác nhận lại với mọi người về những thông tin con và mẹ Nhung trên MXH là hoàn toàn sai sự thật. Và theo con biết vừa qua, có 1 chị fan hâm mộ và con quen chị đó được 6 năm. Chị đã mạo danh là chị gái ruột của con để liên lạc với 1 anh IT để liên kết nhằm tiết lộ những thông tin công kích mẹ Phi Nhung và gia đình của con. Hiện tại con vẫn chưa có sự hồi đáp từ chị N.N.L hiện đang sinh sống tại Bình Dương, có nick Zalo là E.".

ho van cuong 2
Nhiều comment tỏ ra thông cảm và bênh vực nam ca sĩ - Ảnh: Chụp màn hình

 ho van cuong 3

ho van cuong 4ho van cuong 5

ho van cuong 6
Tuy nhiên cũng có khá nhiều ý kiến trái chiều nổ ra - Ảnh: Chụp màn hình

Tuy nhiên ngoài những comment cảm thông thì cư dân mạng cũng tranh cãi kịch liệt. Nhiều khán giả cho rằng ai đó đang bắt cậu bé diễn tuồng để lấp liếm sự thật, số khác cảm thấy thương cho ba mẹ Hồ Văn Cường vì bị lôi vào clip.

Trong clip này, Hồ Văn Cường cũng ngoan ngoãn xin lỗi ba mẹ ruột và cả ca sĩ Phi Nhung kèm mong muốn cơ quan chức năng vào cuộc để trả lại cuộc sống bình yên hiện tại.

CLIP NÓNG: Hồ Văn Cường xuất hiện bên ba mẹ ruột, buồn bã xin lỗi Phi Nhung, 'kể tội' kẻ dụ dỗ mình và nam hacker

Trong clip mới nhất đăng lên trang cá nhân, ca sĩ Hồ Văn Cường đã chính thức lên tiếng lùm xùm liên quan đến Phi Nhung khiến khán giả tò mò và nảy sinh nhiều tranh luận.

TIN MỚI NHẤT