Ngày 20/9, chương trình “live” của đài truyền hình nước Nga đã mời diễn viên Evelina Bledans (49 tuổi) tới giao lưu. Cô mang đến những câu chuyện thú vị về cuộc sống gia đình và hé lộ thông tin mang thai đứa con thứ ba.

Tuy nhiên, khi người đẹp đang nói chuyện thì một khán giả bên dưới đã xung phong phát biểu. Người này không ngừng chỉ trích Evelina Bledans vì cho rằng cô mang thai ở tuổi 49 là không tốt cho một đứa trẻ. Điều này sẽ có khả năng tạo ra một đứa trẻ bị down giống như đứa con thứ 2 của nữ diễn viên.

"Rất nguy hiểm khi mang thai trong độ tuổi từ 35 đến 40, vậy còn 49 thì sao? Cô có suy nghĩ gì? Cô có muốn sinh ra thêm một đứa trẻ bệnh tật khác không? Rất có thể đứa trẻ này sẽ lại bị Down tiếp. Không ai cần một đứa trẻ như thế, cô không cần, xã hội này cũng không", vị khán giả tên Lebedeva nói. 

Nữ diễn viên tát khán giả sấp mặt ngay trên sóng vì chỉ trích con mình bị Down - Ảnh 1
Diễn viên người Nga vô cùng tức giận khi bào thai trong bụng mình bị rủa sẽ bị down - Ảnh: Cắt từ clip

Qua quan sát, có thể thấy diễn viên Evelina Bledans đã cố gắng giữ bình tĩnh. Tuy nhiên, sau đó người đẹp không thể kiềm chế cơn giận dữ đã tiến đến tát liên tiếp vào mặt vị khán giả trên. Mặc cho máy quay đang ghi hình, Evelina Bledans mắng người phụ nữ té tát vì dám đụng đến những đứa con của mình.

"Đồ khốn! Tôi sẽ cho cô biết tay! Cái tát này là cho con tôi, hiểu không? Cô có thể nói bất cứ điều gì về tôi, nhưng hãy để các con tôi được yên!", cô nói.

Sau khi clip này được chia sẻ rộng rãi, cư dân mạng thế giới đã vô cùng phẫn nộ với hành động của nữ khán giả trên. Nhiều người cho rằng, nữ diễn viên người Nga không hề thô lỗ. Cô đã làm đúng với thiên chức của một người mẹ. “Ai cũng vậy thôi, như con gà mái bình thường thì hiền lành nhưng ai đụng đến con nó sẽ lập tức xù lông lên tấn công”, một người bình luận.

Nữ diễn viên tát khán giả sấp mặt ngay trên sóng vì chỉ trích con mình bị Down - Ảnh 2
Nữ diễn viên tiến đến tát liên tục vào mặt vị khán giả chỉ trích cô - Ảnh: Cắt từ clip
Nữ diễn viên tát khán giả sấp mặt ngay trên sóng vì chỉ trích con mình bị Down - Ảnh 3
Đây là vị khán giả khiến diễn Evelina Bledans nổi giận - Ảnh: Cắt từ clip

Để ý mới thấy loạt sao châu Á có rất nhiều người bị hói đầu, vậy chúng ta phải làm gì để thoát khỏi tình trạng này?

Để ý mới thấy loạt sao châu Á có rất nhiều người bị hói đầu, vậy chúng ta phải làm gì để thoát khỏi tình trạng này?

Ngoài Yoona (SNSD) thì còn có Irene (Red Velvet), IU, Mino (WINNER)... là những ngôi sao từng bị lộ ra khuyết điểm này.

Tường Vy (TH) | Theo Phụ nữ sức khỏe