Yến Trang là nữ ca sĩ quen thuộc với những bản nhạc trẻ trong showbiz Việt. Ở tuổi 33, cô chưa hé lộ về người đàn ông cô đang yêu. Nhưng trong một lần phỏng vấn, Yến Trang tiết lộ: “Đại gia dòm ngó tôi từ năm 17 tuổi”.
Yến Trang nói lý do cô chưa kết hôn vì sợ. Bởi xung quanh cô, nhiều cặp đôi kết hôn rồi ly hôn.
Nữ ca sĩ cho hay, cô không quá coi trọng chuyện phải tổ chức lễ cưới. Việc sống hạnh phúc với nhau mới là điều quan trọng.
Điều bất ngờ nhất là người đẹp này đã sẵn sàng làm mẹ khi bước qua ngưỡng tuổi 30.
Ngô Thanh Vân đã ở tuổi 38 với một sự nghiệp thành công ở cả lĩnh vực phim ảnh lẫn âm nhạc. Sau câu tin đồn tình ái ồn ào với đồng nghiệp nam duy nhất là Johnny Trí Nguyễn, Vân Ngô chưa một lần công khai chuyện tình duyên.
Với “đả nữ” màn ảnh Việt, cô coi trọng công việc hơn tình duyên. Bởi Vân Ngô từng chia sẻ: “Tình yêu đến, tôi sẽ đón nhận, nhưng nó chưa đến, thì có gì để nói đâu?”.
Nữ diễn viên Tấm Cám tới giờ vẫn khẳng định tình yêu chưa đến với cô. Cô muốn làm tốt công việc của mình và biết thế nào là đủ để vui vẻ, hạnh phúc, xinh đẹp.
Thanh Hằng vẫn đang ở đỉnh cao sự nghiệp dù đã bước sang tuổi 34. Chân dài này chưa từng hé lộ về người đàn ông cô đang yêu.
Cuộc sống kín tiếng của Thanh Hằng kéo theo nhiều tin đồn bủa vây quanh cô.
Với người đẹp, cô muốn kéo dài thời gian “tiền hôn nhân” hơn một chút.
Với Mỹ Tâm, cô coi chuyện lấy chồng không hề khó. Lý do cô chưa kết hôn vì phải đợi đến đúng thời điểm.
Theo Mỹ Tâm, lấy chồng không nên để chuyện cha mẹ tạo áp lực mà lấy vội vàng. Bởi như vậy sẽ khó có thể tìm được đúng hạnh phúc.
Về tuổi tác, “họa mi tóc nâu” thường tự nhận cô mới chỉ mười tám đôi mươi. Mỹ Tâm không bị áp lực chuyện tuổi đã 36 vẫn chưa lấy chồng. Đôi khi cô lấp lửng sẽ có một đám cưới không xa. Tuy nhiên, tin đồn giữa cô với những người đàn ông “bí mật” đến giờ vẫn chưa được chính khổ chủ bật mí.
Nữ diễn viên “Mùa hè lạnh” có được mọi điều các cô gái mong muốn: sắc đẹp, tiền bạc, địa vị và danh vọng. Lý Nhã Kỳ cứ sống cuộc đời độc thân sang chảnh khiến các quý ông phát thèm.
Lý Nhã Kỳ nhiều lần chia sẻ cô đang yêu nhưng lại chưa tiết lộ chuyện đám cưới. Ở tuổi 35 không còn trẻ với một người phụ nữ Á Đông song cô không vội vàng.
Lý Nhã Kỳ thậm chí còn lấp lửng chuyện kết hôn bí mật. Cô từng chia sẻ: “Sẽ khó có ai biết tôi đã kết hôn hay chưa”
Hồ Quỳnh Hương chỉ kém Ngô Thanh Vân 1 tuổi. Ở tuổi 37, nữ ca sĩ gốc Quảng Ninh vẫn chưa kết hôn. Cô cùng quan niệm với Vân Ngô khi cho rằng tình duyên chưa thực sự đến với mình.
Quan niệm về việc lập gia đình của Hồ Quỳnh Hương cũng khác biệt. Cô nói: “Không nên lập gia đình sớm khi chưa đủ điều kiện vật chất, trải nghiệm cuộc sống, sẽ ảnh hưởng tới hạnh phúc gia đình và giáo dục trẻ nhỏ”.
Chưa kết hôn không có nghĩa là chưa từng yêu. Hồ Quỳnh Hương thổ lộ cô trải qua 2 mối tình.

 

Dàn mỹ nhân trổ tài xoạc chân khoe cơ thể dẻo dai hiếm có

Dàn mỹ nhân trổ tài xoạc chân khoe cơ thể dẻo dai hiếm có

Những người đẹp khiến fan thán phục khi khoe sự dẻo dai bằng động tác xoạc chân một cách dễ dàng

Theo Thủy Nguyên (Dân Việt)