Nổi tiếng là thế nhưng những sao nam Việt này lại hết sức lận đận trong đường tình duyên

Hậu trường 12/12/2017 20:03

Danh ca Chế Linh, Chiến Thắng, Trần Lực… là những sao nam Việt từng nhiều lần đổ vỡ trong hôn nhân trước khi tìm được hạnh phúc như hiện tại.

Trong showbiz Việt, không chỉ có các mỹ nhân lận đận đường tình duyên mà nhiều sao nam cũng từng nhiều lần đổ vỡ trong hôn nhân trước khi tìm được hạnh phúc đích thực của đời mình như hiện tại.

Danh ca Chế Linh: 4 đời vợ

Chế Linh là danh ca nổi tiếng của dòng nhạc vàng. Cho đến nay, nam ca sĩ 75 tuổi đã trải qua 4 đời vợ và có tới 14 người con. Chế Linh kết hôn với người vợ đầu năm 21 tuổi. Sau 4 năm gắn bó và có với nhau 5 người con, cả hai quyết định ly hôn.

Nổi tiếng là thế nhưng những sao nam Việt này lại hết sức lận đận trong đường tình duyên - Ảnh 1
Danh ca Chế Linh trải qua 4 đời vợ và có tới 14 người con - Ảnh: Internet

Người vợ thứ hai của nam danh ca lại chính là em ruột của vợ cũ. Thế nhưng chỉ sau hơn 4 năm chung sống, người vợ thứ hai đã không thể giữ chân được nam danh ca đào hoa. Họ quyết định “đường ai nấy đi”.

Cuộc hôn nhân thứ ba của Chế Linh với cô gái trẻ 17 tuổi Thúy Hằng gặp nhiều trắc trở do sự phản đối của gia đình vợ. Nhưng bằng tấm chân tình và quyết tâm, cả hai đã nên duyên vợ chồng. Tuy nhiên, Thúy Hằng đột ngột ra đi để lại cho Chế Linh 2 con thơ. Thời gian này Chế Linh phải hứng chịu nhiều lời chỉ trích từ mọi phía.

Nổi tiếng là thế nhưng những sao nam Việt này lại hết sức lận đận trong đường tình duyên - Ảnh 2
Chế Linh và người vợ thứ 4 - Ảnh: Internet

Người vợ thứ tư cũng là người bạn đời hiện tại của Chế Linh là Vương Nga. Bà xã hiện tại của Chế Linh luôn được chồng dành cho những lời khen ngợi "có cánh". Bà cũng chính là người gắn bó và ủng hộ ông rất nhiều trong sự nghiệp.

Đạo diễn Trần Lực: 3 đời vợ

Mặc dù rất thành công trong sự nghiệp nhưng Trần Lực lại lận đận đường tình duyên. Người vợ đầu của đạo diễn Trần Lực là một nghệ sĩ dương cầm khi cả hai đang học tại Bungari. Sau vài năm gắn bó, hai người chia tay và Trần Lực trở về nước cùng với cậu con trai nhỏ.

Nổi tiếng là thế nhưng những sao nam Việt này lại hết sức lận đận trong đường tình duyên - Ảnh 3
Trần Lực kết hôn với người vợ đầu khi đang học tại Bungari - Ảnh: Internet

Sau đó, Trần Lực tái hôn với biên tập viên Kiều Trinh. Cuộc hôn nhân kéo dài chưa được bao lâu thì xảy ra nhiều bất đồng dẫn đến quyết định “đường ai nấy đi”. 

Nổi tiếng là thế nhưng những sao nam Việt này lại hết sức lận đận trong đường tình duyên - Ảnh 4
Trần Lập và người vợ hiện tại - Ảnh: Internet

Sau hai lần đổ vỡ trong tình cảm, đạo diễn “Chuyện nhà Mộc” cuối cùng cũng tìm thấy bến đỗ đính thực của đời mình. Trần Lực kết hôn với Bùi Mỹ Trang – giám đốc một công ty đầu tư sản xuất phim truyền hình. Cho đến nay, Trần Lực đang có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc bên người vợ thứ ba.

Danh hài Hiệp Gà: 3 đời vợ

Hiệp Gà là một trong những danh hài trắc trở trong đường tình duyên nhất khi trải qua hai cuộc hôn nhân chóng vánh. Sau những lần đổ vỡ, nam danh hài bén duyên với bạn gái xuất thân giàu có. Thế nhưng không được bao lâu, cả hai tuyên bố chia tay.

Nổi tiếng là thế nhưng những sao nam Việt này lại hết sức lận đận trong đường tình duyên - Ảnh 5
Hiệp Gà từng trải qua 2 cuộc hôn nhân đầu chóng vánh - Ảnh: Internet

Trải qua nhiều cuộc tình, Hiệp Gà chính thức thông báo kết hôn lần thứ ba vào năm 2016 với cô bạn gái tên là Thúy. Hiện tại, anh và vợ đang có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc và vừa chào đón thành viên mới.

Nổi tiếng là thế nhưng những sao nam Việt này lại hết sức lận đận trong đường tình duyên - Ảnh 6
Hiệp Gà và người vợ thứ ba - Ảnh: Internet

Danh hài Chiến Thắng: 3 đời vợ

Được khán giả nhớ mặt qua hàng loạt những vở hài nổi tiếng thế nhưng ít ai biết rằng, Chiến Thắng lại là người không mấy suôn sẻ trong chuyện tình duyên. Kết hôn với người vợ đầu khi còn quá trẻ, chỉ sau một thời gian chung sống, hai người quyết định ly hôn khi đã có chung một cậu con trai.

Nổi tiếng là thế nhưng những sao nam Việt này lại hết sức lận đận trong đường tình duyên - Ảnh 7
Chỉ sau một thời gian chung sống, Chiến Thắng và người vợ đầu tiên quyết định chia tay - Ảnh: Internet

Sau đổ vỡ hôn nhân, danh hài nên duyên vợ chồng với cô bạn học cũ tên là Thanh Tám. Mặc dù đã có chung với nhau hai người con nhưng họ đã quyết định chia tay sau những bất đồng không thể hòa hợp.

Nổi tiếng là thế nhưng những sao nam Việt này lại hết sức lận đận trong đường tình duyên - Ảnh 8
Chiến Thắng và người vợ thứ hai - Ảnh: Internet

Sau đó, Chiến Thắng có một tình yêu đẹp với cô bạn gái trẻ tên là Ngọc Ánh. Những tưởng Chiến Thắng và Ngọc Ánh sẽ tiến tới hôn nhân nhưng cả lại lại bất ngờ thông báo “đường ai nấy đi”.

Chiến Thắng kết hôn với người vợ thứ ba là Thu Ngọc vào cuối năm 2016, tuy nhiên chưa được bao lâu cả hai lại tuyên bố chia tay. Nhưng chỉ 3 tháng sau, Chiến Thắng bất ngờ thông báo đã “gương vỡ lại lành” với bà xã Thu Ngọc và hiện cô đang mang bầu ở tháng thứ 3.

Nổi tiếng là thế nhưng những sao nam Việt này lại hết sức lận đận trong đường tình duyên - Ảnh 9
Chiến Thắng và Thu Ngọc tái hợp sau 3 tháng chia tay - Ảnh: Internet

Điểm mặt những danh hài có nhiều đời vợ nhất showbiz Việt

Mặc dù mang sứ mệnh đem tiếng cười đến cho khán giả, nhưng những danh hài này lại có cuộc sống hôn nhân buồn không mấy suôn sẻ, trải qua nhiều lần hợp tan.

TIN MỚI NHẤT

TIN PHỤ NỮ SỨC KHỎE