Mặc dù vô số những nghi vấn và cáo buộc cho rằng Tom Cruise chia đã chia tay Nicole Kidman  bởi giáo phái Scientology mà tài tử này theo đuổi, ‘Thiên nga nước Úc’ vẫn luôn giữ đời tư của mình. Sau 14 năm ly hôn kể từ năm 2001, nữ diễn viên 48 tuổi lần đầu hé lộ về hôn nhân của mình với tờ báo của Anh The Evening Standard rằng cô ‘không hề tiếc nuối’ đã lấy Tom Cruise.

Khi được hỏi về 10 năm chung sống với Tom Cruise, Nicole Kidman nói: ‘Tôi chỉ là một đứa trẻ khi kết hôn với Tom, nhưng tôi không hề tiếc nuối gì về điều đó’. 

Cặp đôi gặp nhau lần đầu khi quay bộ phim Days of Thunder khi Nicole mới 23 tuổi còn Tom 28 tuổi. Cả hai kết hôn vào năm 1990. Trước lễ kỷ niệm 10 năm hôn nhân, Tom Cruise bất ngờ tuyên bố ly dị khiến Nicole rất sốc. Cô từng tuyên bố mình đang bước sang một chương đen tối trong cuộc đời và đó là lúc ‘cô đơn nhất’ cô từng trải qua. Nicole Kidman đã xóa sổ năm 2001 ‘ra khỏi cuộc sống’ (mặc dù cô đạt giải Oscar cho vai diễn trong bộ phim The Hours).

Sau đổ vỡ, Nicole Kidman qua lại với nhạc sĩ Keith Urban và kết hôn với nhạc sĩ này. Hiện cặp đôi vẫn đang sống hạnh phúc cùng con gái.

Vài năm sau, Nicole gặp chồng hiện tại của mình là Keith Urban và cả hai nhanh chóng tiến triển mối quan hệ. Nữ diễn viên chia sẻ trong cuộc phỏng vấn: ‘Vì sự tôn trọng với Keith nên tôi sẽ không bình luận về Tom bây giờ’. Tuy nhiên, cô cũng hé lộ một trong những bài học lớn nhất khi sống cùng Tom là ‘được trở thành người tốt nhất của con người mình, không phải là tồi tệ nhất, và nghĩ về những đứa trẻ nữa’. 

Các con nuôi của Nicole Kidman và Tom Cruise đã sống cùng bố từ sau khi cặp đôi ly hôn và có nhiều thông tin cho rằng Tom ít khi cho con gặp Nicole.

Nicole Kidman và Tom Cruise có 2 người con nuôi là Isabella (hiện 22 tuổi và vừa kết hôn bí mật, không có sự có mặt của cha mẹ) và Conner (hiện 20 tuổi). Cả 2 con đều sống cùng Tom sau khi cặp đôi ly hôn và Nicole phải chấp nhận cả 2 đứa con đều sớm trở thành tín đồ của giáo phái Scientology mà Tom theo đuổi. Nicole Kidman chia sẻ với tạp chí Who: ‘Tôi đã kết hôn rất nhanh và thực sự còn khá trẻ. Nhưng tôi không hề tiếc nuối vì tôi đã có Bella và Connor , và một cuộc hôn nhân tuyệt vời trong một thời gian dài’.

Đọc tin nhắn chúc 20/10, Thủy Tiên nổi da gà vì sự 'sến trường tồn, sến bất diệt' của Công Vinh

Đọc tin nhắn chúc 20/10, Thủy Tiên nổi da gà vì sự 'sến trường tồn, sến bất diệt' của Công Vinh

Mạnh mẽ và quyết đoán trên sân cỏ nhưng ngoài đời Công Vinh lại là một người chồng lãng mạn. Vào những dịp đặc biệt, anh đều khiến ca sĩ Thủy Tiên nổi da gà bởi những tin nhắn ngọt như mật.

Theo Một Thế Giới