Mới đây nhất những tấm hình “thời quá khứ” của bạn gái chàng Lương Sơn Bá – La Chí Tường được công bố nhiều người cho rằng công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ giờ đây quả thực kỳ diệu. Mặc dù công chúng cực lực phản đối nhưng trong giới nghệ sỹ có rất nhiều sao nam không hề quan tâm đến những nét đẹp của bạn gái có phải tự nhiên hay không mà có một số người được cho là yêu thích vẻ đẹp thẩm mỹ hơn nét đẹp tự nhiên.

La Chí Tường

Những sao nam Hoa ngữ yêu người đẹp phẫu thuật thẩm mỹ - Ảnh 1
La Chí Tường và bạn gái mới Chu Dương Thanh, vẻ đẹp trước và sau của "Tiểu Angelababy" hoàn toàn khác nhau

Bạn gái Chu Dương Thanh của La Chí Tường được mọi người ví là “Tiểu Angelababy” vì cô sở hữu vẻ đẹp hiện tại hoàn toàn nhờ vào dao kéo. Chu Dương Thanh cũng thừa nhận vẻ đẹp của mình là nhờ phẫu thuật thẩm mỹ, nhưng bạn La Chí Tường cho biết anh không hề quan tâm đến vẻ đẹp của bạn gái là do thẩm mỹ. Đối với phụ nữ ai cũng có nhu cầu làm đẹp, nếu như phẫu thuật thẩm mỹ để được đẹp như Chu Dương Thanh mà không để lại di chứng gì thì chắc chắn nếu có điều kiện ai cũng sẽ làm.

Những sao nam Hoa ngữ yêu người đẹp phẫu thuật thẩm mỹ - Ảnh 2
Lý Dục Phân là bạn gái trước đây của La Chí Tường cũng được cho là sở hữu vẻ đẹp nhân  tạo

Có vẻ như La Chí Tường lại thích yêu những người sở hữu vẻ đẹp nhân tạo, người yêu trước đây của La Chí Tường là Lý Dục Phân cũng dính nghi án phẫu thuật thẩm mỹ thì mới có được dung nhan mỹ miều. Nếu đem so sánh những tấm hình cũ của Lý Dục Phân với tấm hình cô chụp chung với La Chí Tường sẽ thấy sự khác biệt rõ ràng.

Trương Hàn

Cặp tiên đồng ngọc nữ trước đây của màn ảnh Hoa ngữ Trương Hàn và Trịnh Sảng khiến không ít người hâm mộ mong muốn họ sẽ có một kết thúc có hậu. Khi còn bên nhau Trịnh Sảng cũng đã từng thừa nhận phẫu thuật thẩm mỹ, còn Trương Hàn thể hiện không hề quan tâm đến vẻ đẹp của bạn gái là tự nhiên hay nhân tạo.

Những sao nam Hoa ngữ yêu người đẹp phẫu thuật thẩm mỹ - Ảnh 3
Trịnh Sảng trước và sau phẫu thuật thẩm mỹ

Chia sẻ nguyên nhân thẩm mỹ có tin đồn cho rằng vì bạn trai Trương Hàn quá đẹp trai nên Trịnh Sảng tiến hành phẫu thuật thẩm mỹ để mình đẹp hơn trong mắt Trương Hàn. Mặc dù sau khi phẫu thuật khuôn mặt của Trịnh Sảng không được tự nhiên như trước nhưng cả hai vẫn rất yêu thương nhau. Nhưng đáng tiếc sau này cả hai đã đường ai nấy đi khiến fan hâm mộ vô cùng tiếc nuối.

Những sao nam Hoa ngữ yêu người đẹp phẫu thuật thẩm mỹ - Ảnh 4
Bạn gái mới của Trương Hàn - Cổ Lực Na Trát cũng dính nghi án dao kéo

Sau khi chia tay Trịnh Sảng, Trương Hàn dính nghi án qua lại với bạn gái mới Cổ Lực Na Trát, mặc dù được mệnh danh là một trong những mỹ nhân mới của làng giải trí Hoa ngữ nhưng vẻ đẹp của Cổ Lực Na Trát cũng được cho là cũng nhờ tới công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ.

Từ Trịnh Sảng tới Cổ Lực Na Trát cho thấy mỹ nam Trương Hàn cũng thích những cô gái sở hữu vẻ đẹp nhân tạo.

Lý Thần

Thời gian gần đây cái tên Lý Thần nổi lên như là một hiện tượng của làng giải trí Hoa ngữ, bạn gái của Lý Thần từ Lý Tiểu Lộ, Trương Hinh Dư đến Phạm Băng Băng… mỗi người trong họ đều đã từng dính tin đồn liên quan đến phẫu thuật thẩm mỹ.

Những sao nam Hoa ngữ yêu người đẹp phẫu thuật thẩm mỹ - Ảnh 5
Lý Thần được cho là người đàn ông yêu thích vẻ đẹp nhân tạo khi những người bạn gái của anh đều dính nghi án dao kéo.

Những sao nam Hoa ngữ yêu người đẹp phẫu thuật thẩm mỹ - Ảnh 6
Vẻ đẹp hiện tại của Trương Hinh Dư là do phẫu thuật thẩm mỹ.

Trương Hinh Dư có lẽ là sản phẩm rất hoàn thiện của công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ, có rất nhiều tấm hình trước đây của Trương Hinh Dư được tung ra và được đem ra để so sánh với những bức hình hiện tại, rõ ràng vẻ đẹp hiện nay của cô được khẳng định là đã qua chỉnh sửa.

Xem thêm:

Phụ nữ và gia đình

Cuộc thi ảnh

Hậu ly hôn, Ngọc Lan khoe cuộc sống bình yên bên con trai, bé Louis điển trai như 'soái ca' Hàn Quốc

Hậu ly hôn, Ngọc Lan khoe cuộc sống bình yên bên con trai, bé Louis điển trai như 'soái ca' Hàn Quốc

Cuộc sống của diễn viên Ngọc Lan sau khi chia tay Thanh Bình vẫn rất ổn. Ngoài công việc, cô dành thời gian bên cạnh bé Louis.

Theo Ixiumei