Nhật Kim Anh là nữ nghệ sĩ nổi tiếng song song ở cả hai lĩnh vực: ca hát và phim ảnh. Không chỉ thế, cô còn được ngưỡng mộ vì cuộc hôn nhân hạnh phúc với Bửu Lộc - một doanh nhân trong lĩnh vực ngân hàng ở miền Tây. Cả hai đã làm bạn khá lâu mới quyết định tìm hiểu và tiến đến hôn nhân. Kể từ sau khi lên xe hoa, Nhật Kim Anh gần như tạm ngừng các hoạt động nghệ thuật để tập trung chăm sóc gia đình nhỏ. Cô khá thường xuyên chia sẻ hình ảnh hạnh phúc của gia đình trên trang cá nhân. Ông xã cũng từng tháp tùng cô trong nhiều chương trình mỗi khi có thời gian rảnh rỗi.

Tuy nhiên thời gian gần đây, công chúng thấy Nhật Kim Anh không còn vui vẻ, tươi tắn như trước. Sức khoẻ cô liên tục suy yếu phải nhập viện điều trị. Trên Facebook của cô cũng đăng tải những dòng trạng thái đầy tâm trạng gây khó hiểu. Nhiều người tinh ý nhận ra, Nhật Kim Anh không còn chia sẻ hình ảnh gia đình hạnh phúc như trước nữa. Ông xã Bửu Lộc cũng vắng bóng, không bên cô trong những sự kiện của làng giải trí. Thậm chí mới đây nhất, trong buổi tiệc sinh nhật của Nhật Kim Anh, cô chỉ ăn mừng cùng các fan và con trai. Món quà cô nhận được từ người hâm mộ là chiếc đầm trị giá cả chục triệu. Nhật Kim Anh xúc động gửi lời cảm ơn các fan, con trai nhưng không mảy may nhắc đến chồng. Cô cũng không chia sẻ kế hoạch mừng sinh nhật hay món quà mà ông xã tặng.

Đã lâu lắm rồi không thấy ông xã điển trai của Nhật Kim Anh xuất hiện tình tứ và chăm sóc cô như thế này nữa

Những dòng tâm trạng buồn bã của Nhật Kim Anh

Người hâm mộ liên tục lo lắng cho Nhật Kim Anh

Mới đây, Nhật Kim Anh mừng sinh nhật cùng con trai và fans trong khi ông xã vắng bóng

 

Nóng: Nhật Kim Anh bác bỏ tin đồn ly hôn, xuất hiện tình tứ bên chồng ở trung tâm hội chợ

Nóng: Nhật Kim Anh bác bỏ tin đồn ly hôn, xuất hiện tình tứ bên chồng ở trung tâm hội chợ

Trong khi các fan đang xôn xao, buồn bã trước thông tin Nhật Kim Anh và chồng đại gia đã "đường ai nấy đi", nhiều người lại bắt gặp nữ ca sĩ cùng chồng đại gia quấn quýt bên nhau tại một trung tâm hội chợ.

Theo Thanh Lam (Ngoisao.vn/Giadinhvietnam.com)