Những đệ nhất mỹ nhân của màn ảnh Hoa ngữ

13/09/2015 13:01

Theo danh sách này người đẹp Phạm Băng Băng dẫn đầu những đệ nhất mỹ nhân của màn ảnh Hoa ngữ.

Phạm Băng Băng 

Là đệ nhất mỹ nhân thế hệ 8X đời đầu của Trung Quốc đại lục và cũng là mỹ nhân dẫn đầu trong danh sách này. Với vẻ đẹp trời phú, trải qua nhiều vai diễn Phạm Băng Băng đều để lại dấu ấn khó phai trong lòng khán giả. Giờ đây đã ngoài 30 tuổi, Phạm Băng Băng có một sự nghiệp vững chắc và một người yêu lý tưởng khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Lưu Diệc Phi

Lưu Diệc Phi là đệ nhất mỹ nhân sinh sau năm 85 của Trung Quốc đại lục. Với vẻ đẹp thần tiên của mình, Lưu Diệc Phi cũng lọt vào danh sách những mỹ nhân đẹp nhất của màn ảnh Hoa ngữ.

Trương Bá Chi

Đã một thời Trương Bá Chi được mang tên gọi “ngọc nữ” của làng giải trí Hong Kong. Trong danh sách này Trương Bá Chi là đệ nhất mỹ nhân 8X của Hong Kong.

Lý Gia Hân

Lý Gia Hân được mệnh danh là hoa hậu Hong Kong đẹp nhất, hiện nay cô hạnh phúc bên nhà tài phiệt Hứa Tấn Hanh và con trai.

Quan Chi Lâm

Quan Chi Lâm được mệnh danh là đệ nhất mỹ nhân Hong Kong. Trước đây khi còn đóng chung với Lưu Đức Hoa, Quan Chi Lâm được xem là người tình màn ảnh của Thiên Vương Hong Kong.

Angelababy

Angelababy là đệ nhất mỹ nhân có dòng máu lai. Sự nghiệp càng ngày càng thăng tiến và hôn nhân vững chắc với tài tử Huỳnh Hiểu Minh, mỹ nhân Angelababy cũng là một trong những đệ nhất mỹ nhân của màn ảnh Hoa ngữ.

Cao Viên Viên

Đệ nhất mỹ nhân quốc dân là danh hiệu dành cho Cao Viên Viên. Là một ngọc nữ của màn ảnh Hoa ngữ, Cao Viên Viên được rất nhiều người yêu mến.

Lê Tư

Lê Tư là đệ nhất mỹ nhân của TVB, trong những năm hoàng kim của mình TVB đã đào tạo rất nhiều người đẹp, nhưng nổi bật nhất đó chính là Lê Tư.

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Hậu trường trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm bài viết liên quan :
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM