Những bức ảnh phản cảm khi chụp với hoa của thiếu nữ Việt

Hậu trường 07/12/2015 17:07

Gần đây, một cô gái đã khỏa thân chụp ảnh với cành đồng hoa hướng dương rất phản cảm

Gần đây, một cô gái đã khỏa thân chụp ảnh với cành đồng hoa hướng dương rất phản cảm. Bộ ảnh này quả nhiên đã thu hút sự chú ý ngay khi xuất hiện trên mạng xã hội, tuy nhiên, phản ứng của dư luận với những bức ảnh khỏa thân bên hoa hướng dương lại không như nhân vật chính mong đợi.

Những bức ảnh nude bị cho là phản cảm và bị chỉ trích rằng “câu like”. Nhiều dân mạng cho rằng, cô gái trẻ này muốn nhân vụ việc nóng hổi để đánh bóng tên tuổi. Do vậy, bộ ảnh nude của cô gái vấp phải nhiều sự phản đối hơn là đồng tình với mục đích “bảo vệ môi trường”.
Trên các diễn đàn của giới trẻ Nghệ An lúc này, “hoa hướng dương” vẫn là từ khóa nóng hổi. Nhiều ý kiến, bình luận của dân mạng đang xoay quanh vấn đề bảo vệ hoa.

 

Nhiều bạn trẻ khi đến với cánh đồng hoa hướng dương cũng thể hiện sự thiếu ý thức khi bẻ hoa để chụp ảnh.

Hoa tam giác mạch là loại hoa đặc trưng ở Hà Giang và được nhiều người yêu thích vì vẻ đẹp mộc mạc. Du lịch tại Hà Giang tăng cao được nhiều người biết đến hơn nhờ loại hoa tím nhẹ nhàng này. Nhưng nhiều bạn trẻ đã thể hiện sự thiếu ý thức khi đến nơi đây. 
Không bàn về vẻ đẹp của vùng đất nơi đây bởi Hà Giang vẫn đẹp xưa nay, vẫn là cung đường đầy thử thách đẹp đến nao lòng người.
Người ta quan tâm hơn cả là sau mỗi chuyến phượt Hà Giang, sau những lần "check in" tại mảnh đất này, sau những lần "post" hình đẹp lung linh cùng tam giác mạch… khi các bạn rời đi, cánh đồng tam giác mạch còn lại những gì?

Đó là hình ảnh những luống hoa bị giẫm đạp, gãy nát làm mất đi vẻ đẹp tự nhiên vốn có, ảnh hưởng đến mùa màng của người dân. Đấy là hậu quả tất yếu của việc đạp lên hoa, nhảy lên hoa, giẫm nát,… để tạo dáng chụp ảnh của một số bạn trẻ.

Cứ khoảng tháng 10-11, khi mùa hoa tam giác mạch nở rộ, đâu đó vẫn xuất hiện những hình ảnh chẳng mấy đẹp mắt.

Mỗi dịp hè về, rất nhiều hồ sen tại Hồ Tây thu hút đông đảo các cô gái đến để lưu giữ những khoảnh khắc đẹp. Bên cạnh những bức hình đẹp và đậm tính nghệ thuật, nhiều người đã gây phản ứng dữ dội khi hở hang chụp với “quốc hoa”.

Việc chọn trang phục không phù hợp như bikini, áo tắm để chụp hoa sen khiến nhiều người lên án. Nhiều bạn chọn trang phục dân tộc như áo yếm nhưng lại cố tình khoe thân hết cỡ. Việc sexy quá đà và phản cảm mỗi mùa sen lại gây nhức mắt.

Chụp ảnh với những cảnh đẹp là điều không có gì xấu nhưng việc làm thế nào để lưu giữ được những bức ảnh đẹp cho bản thân mà không làm ảnh hưởng đến ai lại là vấn đề đáng quan tâm. Giới trẻ chơi và ăn mặc theo xu hướng, chạy theo đám đông nên rất dễ gây ảnh hưởng không tốt tới tư duy của những họ nếu như những hình ảnh xấu này được lan tiếp tục cổ súy.
 

   

 

TIN MỚI NHẤT