Nhật Kim Anh vẫn bị cứng mặt và vai sau cơn tai biến

30/08/2017 08:50

Trở về nước sau cơn tai biến nhẹ, nửa người không thể cử động ở Mỹ, diễn viên "Long thành cầm giả ca" lại phải vào bệnh viện chăm sóc con trai cấp cứu.

Chia sẻ với Zing.vn sau khi trở về Việt Nam, Nhật Kim Anh vẫn không khỏi sợ hãi khi kể cảm giác trải qua cơn tai biến ở Mỹ. Nữ diễn viên cho biết đây là lần đầu cô phải đối diện với những triệu chứng nguy hiểm như nửa người tê cứng, méo miệng và mặt sưng.

Nhật Kim Anh tâm sự cô phải trở về Việt Nam dù bệnh chưa khỏi hẳn vì con trai bị viêm phổi, phải vào bệnh viện cấp cứu. Ngay khi xuống sân bay, nữ diễn viên về thẳng Cần Thơ, vào viện chăm con. 

Nhật Kim Anh chăm con trai nằm viện sau khi bị tai biến ở Mỹ. Ảnh: FBNV.

"Nhìn con nằm viện, tôi không thể ngồi ở nhà. Dù mệt nhưng tôi yên tâm vì nhìn và chăm con mỗi ngày", cô nói.

Vì bận rộn với việc kinh doanh và chăm con trai, Nhật Kim Anh kể cô không uống thuốc điều trị và cũng không thể đi châm cứu như lịch điều trị ở Mỹ. Diễn viên sinh năm 1985 nhớ lại: "Lúc nhập viện ở Mỹ tôi cứng miệng, nói chuyện không được. Hiện sức khỏe của tôi đã tốt hơn. Tôi đi lại bình thường nhưng vai và cơ mặt còn hơi cứng". 

Trước thắc mắc tham công tiếc việc, bỏ qua sức khỏe, Nhật Kim Anh cho rằng công việc đến thì không bỏ qua. Khách hàng, khán giả hỏi, cô phải tự mình trả lời. 

Trước đó, Nhật Kim Anh sang Mỹ lưu diễn 2 tuần. Tuy nhiên, mới đặt chân đến xứ sở cờ hoa 3 ngày thì cô phải nhập viện vì tai biến nhẹ. Cô được bác sĩ chẩn đoán bị tress nặng, kiệt sức vì thức đêm và làm việc.

Nữ diễn viên phải nhập viện khi sang Mỹ. Ảnh: FBNV.

Nhật Kim Anh cho biết cô không hợp với khí hậu ở Mỹ. Mỗi lần sang đây lưu diễn cô đều đổ bệnh và được đưa vào viện. Lần này, cô phải hủy toàn bộ show diễn ở Mỹ.

Nhật Kim Anh là diễn viên quen thuộc của khán giả màn ảnh nhỏ. Dù nghề diễn chỉ là tay ngang nhưng diễn viên sinh năm 1985 lại sở hữu khá nhiều giải thưởng danh giá như Nữ diễn viên xuất sắc tại Liên hoan phim Quốc tế Việt Nam, giải HTV Awards, Mai Vàng, Ngôi sao xanh.

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Hậu trường trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm chủ đề liên quan:
Xem thêm bài viết liên quan :
Nhật Kim Anh bị bệnh nằm liệt giường phải đi cấp cứu ở Mỹ
Nữ ca sĩ Nhật Kim Anh bị bệnh nằm liệt giường khiến người thân ở Mỹ lo lắng và phải đưa vào bệnh viện cấp...
XEM TIẾP
Sau Hoài Linh, nữ ca sĩ Nhật Kim Anh bị tung tin đã qua đời
Nhật Kim Anh tỏ ra bức xúc trước tin đồn cô qua đời xuất hiện ở trên mạng xã hội.
XEM TIẾP
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM