Nhan sắc trẻ đẹp của các bà mẹ sao Hoa ngữ

23/03/2016 07:30

Nhiều sao Hoa ngữ thừa hưởng nét đẹp từ mẹ. Mẹ của nhiều sao Hoa ngữ vẫn trẻ trung, năng động, sành điệu không kém gì con gái.

Mẹ của Lưu Thi Thi

Trong đám cưới của con gái, mẹ của Lưu Thi Thi gây bất ngờ nhờ nhan sắc 'không tuổi'. Xuất hiện trong bộ sườn xám màu lam nhạt, bên trên vẽ hoa sen trắng tượng trưng cho ý nghĩa “trăm năm hòa hợp” cùng kiểu với bộ váy của cô dâu, mẹ Lưu Thi Thi toát ra 'khí chất thần tiên', thoát tục không kém gì con gái.

Sao Hoa ngữ Lưu Thi Thi thừa hưởng nhiều nét đẹp từ mẹ

 

Hình ảnh của mẹ Lưu Thi Thi trong đám cưới của con gái

Hình ảnh cũ của Lưu Thi Thi và mẹ

Mẹ của Lưu Diệc Phi

Mẹ của Lưu Diệc Phi là nữ diễn viên Lưu Hiểu Lợi. Bà từng được biết đến là một ngôi sao hạng A trong làng điện ảnh Trung Quốc. Trước đây, cộng đồng mạng Trung Quốc gọi Lưu Diệc Phi là “Thần tiên tỷ tỷ” trong khi mẹ cô được phong “Thánh mẫu”.

Mẹ của Lưu Diệc Phi sở hữu nhan sắc xinh đẹp

Mẹ của Lý Tiểu Lộ

Mẹ của Lý Tiểu Lộ là bà Trương Vỹ Hân, đồng thời là một trong những nữ diễn viên nổi tiếng nhất thập niên 80 của thế kỷ 20 tại Trung Quốc. Từ nhỏ, nữ diễn viên xinh xắn rất thần tượng mẹ và coi bà là tấm gương để phấn đấu trong sự nghiệp. Nhan sắc của mẹ Lý Tiểu Lộ cũng rất trẻ trung và cách ăn mặc sành điệu.

Mẹ của Angela Baby

Sau khi chia sẻ hình ảnh gia đình, hầu hết mọi nghi vấn về việc phẫu thuật thẩm mỹ của Angela Baby đều bị dập tắt. Bởi mọi người đều cho rằng, cô thừa hưởng nét đẹp của cả bố lẫn mẹ. Đồng thời, mọi người đều khen ngợi sự trẻ trung của bố mẹ Angela Baby.

Mẹ của Phạm Băng Băng

Thân mẫu của Phạm Băng Băng là bà Trương Truyền Mỹ, từng là diễn viên múa. Sau đó, bà đảm nhiệm chức hiệu trưởng tại trường nghệ thuật do chính Phạm Băng Băng thành lập. Sau khi con gái nổi tiếng, bố mẹ Phạm Băng Băng thường theo cô tới Bắc Kinh sống. Nhờ cô con gái mà cuộc sống của mẹ Phạm Băng Băng rất xa hoa. Khi chia sẻ hình ảnh của cô và mẹ nhiều người nhận xét: "Trông họ như hai chị em, thật là giàu có và xa hoa", "Đúng là cặp mẹ con hàng hiệu".

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Hậu trường trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm chủ đề liên quan:
Xem thêm bài viết liên quan :
Bị mẹ đánh vì chơi game, con gái Thúy Nga đã diễn sâu thế này!
Diễn viên Thúy Nga đã 'đánh con đau hết cả tay' chỉ vì bé Nguyệt Cát lấy ipad chơi game, không chịu học bài.
XEM TIẾP
Phương Mỹ Chi tổ chức sinh nhật bất ngờ cho mẹ, nhưng lại có hành động cực 'lầy'
Cô bé dân ca đã có một màn chúc mừng sinh nhật mẹ cực nhắng nhít.
XEM TIẾP
Đông Hùng bất ngờ vào thăm và xót xa khi nhìn thấy hình ảnh NS Lê Bình phải thở bằng oxy
Lần thứ hai vào thăm nghệ sĩ Lê Bình, ca sĩ Đông Hùng cảm thấy thương và xót xa.
XEM TIẾP
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM