Nhan sắc thật của Minh Tú qua camera thường: Siêu mẫu đâu không thấy chỉ thấy như 'gái quê' chính hiệu?

Hậu trường 02/08/2021 16:59

Mới đây, sau một thời gian dài nghỉ dịch, siêu mẫu Minh Tú đã bị cư dân mạng chụp được hình đi siêu thị trong bộ dạng "lạ lẫm" đến suýt không nhận ra.

Tình hình dịch bệnh đang diễn biến vô cùng phức tạp, TP.HCM yêu cầu người dân thực hiện giãn cách xã hội theo chỉ thị 16, chỉ ra khỏi nhà khi thật sự cần thiết. Các hoạt động văn hóa nghệ thuật cũng vì thế mà tạm dừng, tạo điều kiện cho người hâm mộ có thể nhìn thấy những khoảnh khắc đời thường của người nổi tiếng chứ không phải là vẻ ngoài lộng lẫy như trên TV. Một minh chứng hùng hồn cho vấn đề trên đó chính là siêu mẫu Minh Tú.

minh tu 1
Siêu mẫu Minh Tú - Ảnh: Internet

 Vốn nổi tiếng với thân hình bốc lửa, gương mặt lai Tây với nhiều biểu cảm quyến rũ, nhưng giờ đây, sau một thời gian giãn cách, người hâm mộ được dịp "hoảng hồn" khi không còn nhận ra thần tượng.

minh tu 2
Vẫn là Minh Tú nhưng trong một tình huống khác - Ảnh: Internet

 Chuyện là, mới đây, Minh Tú được bắt gặp đang đi siêu thị mua đồ. Có lẽ vì cho rằng "đi nhanh rồi về" nên siêu mẫu diện luôn đồ bộ mặc nhà cho tiện. Chưa hết, cô còn tết tóc hai bím, đi dép tổ ong và nhấn nhá cho cả concept là chiếc giỏ cói mang đậm màu sắc dân dã.

minh tu 3
Nhìn cô trở nên dần gũi và thân niện hơn - Ảnh: Internet
minh tu 4
Clip TikTok trước đó - Ảnh: Internet

Qua camera thường, nước da Minh Tú có phần sậm màu, thân hình cũng kém hấp dẫn hơn. Có thể, nếu không nhờ clip TikTok trước đó, hiếm ai có thể nhận ra Minh Tú trong hình ảnh này. Tuy nhiên, không thể phủ nhận, nhìn "chị Thúy Liễu" gần gũi và đáng yêu hơn hẳn. Hiện, những hình ảnh trên vẫn đang được lan truyền và gây bão các diễn đàn mạng xã hội.

Rò rỉ ảnh Hồ Ngọc Hà từng tham gia thi Hoa Hậu cách đây 2 thập kỷ, nhan sắc thời 'tuổi mộng' gây chú ý

Mới đây, những hình ảnh về việc "Nữ hoàng giải trí" Hồ Ngọc Hà từng tham gia một cuộc thi hoa hậu hồi năm 2000 khiến nhiều người chú ý.

TIN MỚI NHẤT