Nhã Phương thừa nhận bị đồn ác ý, có phải vì yêu Trường Giang?

29/08/2017 15:34

Bạn gái Trường Giang chia sẻ, sự nổi tiếng mang lại nhiều và cũng lấy đi nhiều điều, thậm chí cô bị không ít người đồn đoán ác ý.

Nhã Phương thừa nhận sự nổi tiếng mang lại nhiều và cũng lấy đi nhiều.

Trong cuộc trò chuyện mới đây, Nhã Phương không ngại bày tỏ quan điểm xoay quanh mối quan hệ với Trường Giang. Nữ diễn viên phim "Tuổi thanh xuân" chia sẻ, tính cô làm gì cứ âm thầm làm và không bao giờ lên báo nói việc mình đang làm cái này, cái kia và chuyện tình cảm cũng không ngoại lệ.

"Tôi một khi đã yêu ai thì cũng hết lòng hết dạ và tính chuyện đường dài. Cũng không có gì là thiệt thòi cả, vì đó là sự tự nguyện của mỗi bên dành cho nhau" - Nhã Phương cho hay.

Đề cập đến chuyện tương lai của cặp đôi, bạn gái Trường Giang giữ thái độ im lặng trước câu hỏi này. Cô khẳng định, mình là người sống vì gia đình. Dù nổi tiếng ra sao thì với Nhã Phương gia đình vẫn là trên hết.

Nhã Phương - Trường Giang tình tứ trước ống kính.

Nhã Phương cũng thẳn thắn thừa nhận, sự nổi tiếng mang lại nhiều và cũng lấy đi rất nhiều. "Có những thời điểm mà thiên hạ đồn ác ý với tôi lắm. Mặc dù đã chuẩn bị tâm lý cho việc: có chút tiếng tăm hơn là sẽ bị soi mói nhiều hơn, nhưng cũng có lúc không thể hiểu được vì sao thị phi nó lại kinh khủng như thế.

Tất nhiên là mọi chuyện cũng sẽ qua, tính tôi cũng không bao giờ muốn nhắc lại những chuyện quá khứ. Nhưng, đúng là, cái gì cũng có hai mặt của nó" - Nhã Phương tâm sự.

Việc Nhã Phương bị đồn ác ý khiến nhiều người cho rằng có liên quan đến chuyện tình cảm với Trường Giang.

Lời chia sẻ của Nhã Phương khiến nhiều người hâm mộ cho rằng việc cô bị thiên hạ đồn ác ý một phần vì liên quan đến chuyện tình cảm với Trường Giang. Bởi, từ khi công khai yêu nam danh hài, Nhã Phương và Trường Giang không ít lần trở thành tâm điểm chú ý của cộng đồng. Bởi, cặp đôi nhiều lần vướng nghi án rạn nứt nhưng sau đó cả hai bị bắt gặp tình tứ giữa ồn ào "đường ai nấy đi". Thậm chí, nhiều người cho rằng, Trường Giang - Nhã Phương lấy chuyện tình cảm nhằm mục đích PR.

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Hậu trường trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm chủ đề liên quan:
Xem thêm bài viết liên quan :
Sau ồn ào chia tay, Nhã Phương tiết lộ chuyện đám cưới với Trường Giang?
Sau ồn ào chia tay với Trường Giang vào thời gian trước, mới đây, Nhã Phương đã chính thức lên tiếng về sự việc, cô...
XEM TIẾP
Lộ người cùng Nhã Phương đi du lịch mà không phải Trường Giang
 Vừa về Việt Nam Nhã Phương đã lập tức đi du lịch, và người đi cùng lại không phải Trường Giang.
XEM TIẾP
Trường Giang và Trấn Thành vô cùng thân thiết nhưng mối quan hệ giữa Nhã Phương và Hari Won ngược lại?
Có nhiều cơ hội gặp gỡ nhưng rất khó bắt gặp cảnh Hari Won và Nhã Phương nói chuyện thân thiết với nhau.
XEM TIẾP
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM