Chiều 2-2, nghệ sĩ hài Trường Giang đã có buổi ký kết hợp tác cùng một học viện Anh ngữ tại TP Hồ Chí Minh. Ngoài việc đóng góp cổ phần, nghệ sĩ hài Trường Giang còn là người sẽ truyền cảm hứng và mong muốn khi tham gia trong lĩnh vực này có thể mang đến nhiều phần học bổng ý nghĩa cho thanh thiếu niên hiếu học nhưng kém may mắn. Trường Giang cũng là nghệ sĩ Việt Nam đầu tiên quan tâm và đầu tư vào lĩnh vực giáo dục. 

Trong sự kiện này, Nhã Phương bất ngờ có mặt để chúc mừng Trường Giang với tà áo dài trắng tinh khôi. Trường Giang nửa đùa, nửa thật khi bất ngờ chia sẻ với giới truyền thông: "Nhã Phương sẽ là người đầu tiên nhận học bổng toàn phần vì quá đẹp". Nam nghệ sĩ Trường Giang xuất thân từ nghèo khó nên muốn tham gia công việc đào tạo để góp phần phát triển cộng đồng cũng như bản thân mình có thể giao tiếp bằng tiếng Anh lưu loát hơn. 

 

Sắp tới, Trường Giang - Nhã Phương tiếp tục tái ngộ màn ảnh rộng cùng khán giả

Trường Giang vừa hoàn thành vai diễn mới, tiến sĩ Thượng Phong, trong phim “Taxi, em tên gì” của hai đạo diễn Đỗ Đức Thịnh và Đinh Tuấn Vũ. Đây là dự án đầu tiên đánh dấu sự kết hợp của hai gương mặt được kỳ vọng Trường Giang – Angela Phương Trinh, trong vai một cặp đôi kỳ lạ có một hành trình bất thường, đầy bất trắc nhưng cũng nhiều thú vị. “Taxi em tên gì” là một bộ phim tình cảm hài, trong đó ngoài chất hài hước vốn có, Trường Giang còn được khai thác sâu ở diễn xuất nội tâm và tạo nên những cảnh quay đẹp và đầy xúc động. Trường Giang cho biết, anh và đoàn phim đã lên kế hoạch để quảng bá “Taxi, em tên gì”, trước ngày ra mắt toàn quốc 4-3.

Thân Thúy Hà 'đứng hình' khi con trai 8 tuổi hỏi 'bao cao su là gì vậy mẹ?'

Thân Thúy Hà 'đứng hình' khi con trai 8 tuổi hỏi 'bao cao su là gì vậy mẹ?'

"Tui mất vài chục giây ú ớ không biết nên trả lời thế nào, rồi cũng quyết định nói cho con hiểu theo cách của trẻ con", diễn viên Thân Thúy Hà viết.

Theo Anninhthudo