Mới đây, Ngọc Trinh gây chú ý khi đăng tải lên trang cá nhân đoạn clip khoe body bốc lửa ở tuổi 30. "Nữ hoàng nội y" diện bộ nội y màu cam có thiết kế dây mảnh giúp khoe trọn vòng 2 săn chắc, vòng 1 bốc lửa và đặc biệt là vòng 3 sexy vô đối.

Được biết, đoạn clip này quay tại khách sạn nơi Ngọc Trinh đang nghỉ ngơi ở Singapore trong chuyến công tác quảng bá bộ phim mới ra mắt. Đây dường như là một khoảnh khắc ngẫu hứng khi "Nữ hoàng nội y" đứng trước gương và quá hài lòng với thân hình chuẩn đến từng cen-ti-mét của mình.

Ngọc Trinh tự nhận 'không biết mắc cỡ' khi mặc bikini uốn éo trong phòng tắm - Ảnh 1
Ngọc Trinh khoe body săn chắc không chút mỡ thừa ở tuổi 30 - Ảnh: Cắt từ clip
Ngọc Trinh tự nhận 'không biết mắc cỡ' khi mặc bikini uốn éo trong phòng tắm - Ảnh 2
Ngọc Trinh tự nhận 'không biết mắc cỡ' khi mặc bikini uốn éo trong phòng tắm - Ảnh 3
'Nữ hoàng nội y' ngày càng táo bạo trong cách ăn mặc - Ảnh: Cắt từ clip
Ngọc Trinh tự nhận 'không biết mắc cỡ' khi mặc bikini uốn éo trong phòng tắm - Ảnh 4
Ngọc Trinh đáp trả 'tỉnh bơ' khi bị mỉa mai là không biết mắc cỡ - Ảnh: Internet

Ngay lập tức, đoạn clip do Ngọc Trinh chia sẻ nhận được hàng chục ngàn bình luận trên cộng đồng mạng. Hầu hết, khán giả đều dành những lời khen cho body đẹp tuyệt của Ngọc Trinh sau nhiều năm gia nhập làng giải trí. Bên cạnh đó, cũng không ít cô gái hâm mộ và ao ước sở hữu một thân hình có thể cân mọi loại trang phục như Ngọc Trinh. 

Tuy nhiên, cũng không ít người cho rằng chân dài Trà Vinh quá tự tin khi liên tục khoe ảnh hở bạo lên mạng xã hội. Đứng trước một bình luận chê bai rằng: "Chị không biết mắc cỡ à?", Ngọc Trinh không xóa đi cũng không gay gắt phản pháo mà chỉ đáp trả tỉnh bơ: "Không cưng". Phản ứng của "Nữ hoàng nội y" nhận được sự ủng hộ của phần đông khán giả.

Ngọc Trinh: "Sợ hôn bạn diễn trên giường vì lo nảy sinh tình cảm"

Ngọc Trinh: "Sợ hôn bạn diễn trên giường vì lo nảy sinh tình cảm"

Ngọc Trinh cho hay cô thấy rất khó khăn khi phải diễn cảnh hôn bạn trai trên giường vì sợ sẽ phát sinh tình cảm trong phim Vu quy đại náo.

Tường Vy (TH) | Theo Phụ nữ sức khỏe