Ngọc Trinh gây tranh cãi vì mặc đồ hở hang, thỏa mái nhảy nhót

Hậu trường 27/07/2021 16:29

Đoạn clip được chính ông bầu của Ngọc Trinh đăng tải.

Vũ Khắc Tiệp đăng tải lên mạng xã hội đoạn clip quay lại cảnh anh và bạn bè thân thiết đang cùng nhau nhảy nhót vui vẻ tại sự kiện ngoài trời.

"Up lại những khoảnh khắc vui vẻ để xua tan những tin tức buồn mỗi ngày", Vũ Khắc Tiệp viết.

Trong clip, Ngọc Trinh diện một bộ đồ vô cùng táo bạo. Vì được thiết kế xuyên thấu nên mọi người có thể nhìn rõ toàn bộ nội y cô đang mặc phía sau. Bộ trang phục này của Ngọc Trinh lập tức gây tranh cãi trên cộng đồng mạng.

Đa phần ý kiến đều cho rằng bộ đồ này của Ngọc Trinh quá hở hang phản cảm, nhất là khi nó được mặc ở nơi công cộng.

Tuy nhiên, cũng có một số ít ý kiến cho rằng có thể quy mô buổi tiệc chỉ toàn những người bạn thân thiết của "nữ hoàng nội y", nên cô mới có thể vô tư, thoả mái nhảy nhót trong bộ đồ hớ hênh như vậy.

Đây không phải lần đầu tiên Ngọc Trinh gây tranh cãi khi diện đồ có thiết kết quá hở hang, táo bạo. Thậm chí trước đó, khi tham gia một sự kiện quốc tế, cô đã khiến nhiều người "nóng mắt" khi mặc một bộ đồ để lộ nhiều vùng nhạy cảm trên cơ thể.

Đàm Vĩnh Hưng khoe em họ nhưng chi tiết về nữ ca sĩ mà anh từng yêu mới là điều gây chú ý

Mới đây, nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng đã đăng tải một bài viết về niềm tự hào với người thân của mình vì đã làm nhiều hoạt động tốt cho cộng đồng mùa Covid-19. Tuy nhiên, bài viết bị còn tiết lộ về "nữ ca sĩ anh từng yêu" làm mọi người ngỡ ngàng.

TIN MỚI NHẤT