Ngọc Trinh: Cậu ruột hèn, sợ vợ, không thể tha thứ

10/12/2015 16:01

"Cậu là người rất hiền nhưng hèn. Vợ cấm không cho quan tâm, giúp đỡ tới các cháu là không dám làm. Đàn ông như thế thì không thể tha thứ được", Ngọc Trinh chia sẻ.

Trong bài trả lời phỏng vấn gần đây, Ngọc Trinh khiến dư luận xôn xao khi nói về mối quan hệ với họ hàng ruột thịt của mình.

Ngọc Trinh cho biết, cô hận họ hàng đến mức nếu họ có chết, có cần tiền thì cũng sẽ không quan tâm, không giúp đỡ. Và người ruột thịt khiến Ngọc Trinh ghét cay ghét đắng nhất chính là cậu ruột ở ngay sát cạnh gia đình cô.

Lý do mà Ngọc Trinh nảy sinh mối hận này là vì khi cô còn nhỏ, gia đình rất khó khăn nhưng không nhận được sự giúp đỡ từ họ hàng.

"Nữ hoàng nội y" Ngọc Trinh.

Trong khi bố cô vất vả ngược xuôi để kiếm miếng ăn cho 4 đứa con thơ dại thì người cậu ruột ở ngay cạnh lại không thèm nhòm ngó tới.

Thậm chí, có đồ ăn dư thừa cũng không mang sang cho các cháu mà lại mang qua cho hàng xóm. Điều này đã ám ảnh Ngọc Trinh từ khi còn rất nhỏ cho đến tận bây giờ.

Những tâm sự trên của Ngọc Trinh ngay lập tức nhận được nhiều luồng ý kiến từ cư dân mạng. Nhiều người cho rằng "tốt khoe xấu nên che đậy" vì dù sao đó cũng là người ruột thịt.

Tuy nhiên cũng có rất nhiều người thể hiện sự thông cảm đến đồng cảm với câu chuyện của "Nữ hoàng nội y". Họ thích sự thẳng thắn thật thà và có phần sòng phẳng của cô.

Liên hệ với Ngọc Trinh về những phản hồi trên, cô khá thoải mái cho biết, bản thân chỉ nói sự thật nên không bận tâm đến những ý kiến trái chiều từ dư luận.

Còn về phía gia đình cô khi đọc những bài báo này họ cũng không có ý kiến gì: "Những người dân ở quê tôi họ đi làm ngoài chợ suốt ngày nếu có đọc bài báo đó thì cũng chỉ biết vậy thôi chứ không quan tâm đâu.

Còn ba tôi cũng không nói gì hết vì ba cũng đi làm quần quật cả ngày để kiếm tiền. Với lại chính ba cũng không biết chuyện này nên nếu ba có sốc cũng chỉ nói với mẹ tôi thôi.

Có lẽ ba cũng không nghĩ một đứa trẻ như tôi ngày ấy lại có những cảm nhận sâu sắc như vậy".

Ngọc Trinh cũng cho biết thêm hiện tại, ba cô và anh chị em trong gia đình vẫn qua lại với cậu bình thường chỉ mình cô là làm lơ không nói chuyện.

"Ba tôi vẫn nói chuyện với cậu. Các anh chị em tôi khi về thăm cũng có qua lại nhưng riêng tôi thì không. Tôi không nói, không chào hỏi và chính cậu cũng biết nên tránh không tiếp xúc.

Mọi người trong gia đình cũng tôn trọng quyết định của tôi và không can thiệp. Nhiều người cũng hỏi tôi sao không tha thứ vì giữ trong người sẽ mệt mỏi lắm.

Nhưng tôi không thấy mệt, tôi để những ám ảnh đó trong bụng cũng thấy bình thường không sao cả...".

Khi được hỏi thêm về con người cậu ruột khiến Ngọc Trinh tổn thương hàng chục năm qua, cô cho biết:

"Cậu là người rất hiền nhưng hèn, sợ vợ. Vợ cấm không cho quan tâm, giúp đỡ tới các cháu là không dám làm. Đàn ông như thế thì không thể tha thứ được".

Tuy nhiên Ngọc Trinh cũng khẳng định, nhờ nỗi đau của tuổi thơ, nhờ những người từng khinh khi và chửi bới mà cô có được như ngày hôm nay.

Theo Trí thức trẻ

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Hậu trường trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm chủ đề liên quan:
Xem thêm bài viết liên quan :
Ngọc Trinh: Phụ nữ không cần giả vờ ngu ngốc trước đàn ông
Được khán giả nhờ tư vấn cách thoát ế, Ngọc Trinh bày tỏ quan điểm về việc phụ nữ nên hay không giả vờ ngu...
XEM TIẾP
Không thể tin đây là mỹ nam một thời Johnny Trí Nguyễn: Mặt hốc hác, râu ria xồm xoàm như ông già
Còn đâu một Johnny Trí Nguyễn từng làm bao trái tim fan "tan chảy" bởi vẻ ngoài lãng tử, điển trai và phong độ hiếm...
XEM TIẾP
Mai Phương, Gia Bảo chia sẻ về đàn anh nghệ sĩ nổi tiếng phải chạy xe ôm kiếm sống
Đàn anh của cả Gia Bảo và Mai Phương là một nghệ sĩ cải lương có tiếng. Vì lo cơm áo gạo tiền cho gia...
XEM TIẾP
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM