Siêu mẫu Ngọc Thúy mới đây đã chia sẻ bức tâm thư của ông chủ Facebook - Mark Zuckeberg sau khi vợ sinh con gái anh đã hiến 99% cổ phần Facebook làm từ thiện.

Nhân chuyện này, Ngọc Thúy đã "đá xéo" đại gia Đức An là người cha tráo trở, vô trách nhiệm với chính những người con ruột của mình. Thậm chí cựu siêu mẫu còn cho rằng chồng mới của Phan Như Thảo là "khẻ phạm pháp bỏ trốn".

Ngọc Thúy viết:"Họ có nhân cách thật đáng ngưỡng mộ! 99% Facebook chia sẻ cho trẻ em trên khắp thế giới... Ngẫm lại chuyện mình, một phần nhỏ trên tổng khối tài sản cũng một mực tráo trở không giao để nuôi chính con mình trưởng thành. Dù đó là sự tự nguyện thoả thuận ký, chứ chẳng có phiên toà, thẩm phán nào đưa ra phán quyết.

Một xã hội mà có quá nhiều thành phần từ truyền thông cho đến dân đen bị mù mờ hiểu biết hay do những lợi ích cá nhân, mà đi tung hê kẻ phạm pháp bỏ trốn, đi ca ngợi kẻ từ bỏ trách nhiệm làm cha với máu mủ mình sinh ra... là anh hùng, là khôn ngoan mưu lược".

Ngọc Thúy 2
Chia sẻ của Ngọc Thúy trên trang cá nhân

Thời gian vừa qua, sau khi đại gia Đức An đính hôn với Phan Như Thảo, Ngọc Thúy thường  xuyên chỉ trích, mỉa mai chồng cũ trên trang cá nhân.Chính vì sự làm phiền và chửi mắng của Ngọc Thúy ảnh hưởng đến cuộc sống mới của mình, đại gia Đức An đã lên tiếng "dằn mặt" vợ cũ và bênh vực vợ mới. Anh yêu cầu cô không được đụng đến Phan Như Thảo.

Ngọc Thúy 1

Về phía Phan Như Thảo, sau khi lên tiếng về những ồn ào từ lễ đính hôn, cô cùng chồng đại gia hiện đang sống rất hạnh phúc và tập chung vào công việc. Để khép lại câu chuyện thị phi, Phan Như Thảo đã lên tiếng khéo léo "Em xin lỗi mọi người, chuyện của em làm phiền tất cả mọi người quá, nghe riết chắc cũng mắc mệt theo. Trong lúc nóng giận thảo nghĩ không thông và thiếu kiểm soát. Thảo gởi lời thành thật xin lỗi tất cả bạn bè người quen đã phải chịu nghe nhưng lời lộn xộn của Thảo mấy ngày qua, và kể cả những người không liên quan và bị làm phiền.

Phan Như Thảo hạnh phúc bên chồng đại gia