Ngọc Thúy muốn hàn gắn với bố mẹ sau khi thắng kiện

11/12/2015 20:15

Sau khi thắng kiện, siêu mẫu Ngọc Thúy muốn hàn gắn với bố mẹ để gây dựng lại danh dự của gia đình. Chia sẻ của Ngọc Thúy đã nhận được sự quan tâm của công chúng.

Chiều qua (10/12), siêu mẫu Ngọc Thúy đã thắng trong vụ kiện với một tờ báo đăng tin sai sự thật về mình. Sau khi thắng kiện, Ngọc Thúy đã gửi lời nhắn nhủ đến bố mẹ:

"Lúc này đây, con nghĩ nhiều về bố mẹ. Trong cuộc chiến này, như con đã dự đoán trước với gia đình khi bố mẹ tỏ ý muốn đi gặp An 3 năm về trước, cả nhà mình rồi sẽ thua, bại hoại danh dự khi để anh ta vào cuộc. Giờ bố mẹ đã tin con chưa?

Con vẫn là con của bố mẹ, vẫn ngày đêm nghĩ và đau cho bi kịch gia đình mình. Nhưng điều con e ngại nhất, khiến bước đường con tìm về gia đình bị ngăn trở chính là T. Con vẫn tin bố mẹ, nhưng T thì không.

Giờ đây sau nhiều nỗ lực tìm nơi bố mẹ sinh sống để hiểu rõ hơn hoàn cảnh hiện giờ của gia đình, con vẫn bặt vô âm tín. Con thật lòng muốn lại trở về chu toàn lo lắng cho bố mẹ như bao năm qua. Nhưng với T, con hoàn toàn không còn lòng tin về nó.

Nếu thật sự bố mẹ muốn nhìn nhận lại con, lại 3 cháu, con xin bố mẹ hãy liên lạc với D, nó cũng ngày đêm lo lắng cho hai bác không biết bây giờ như thế nào...

Cho dù thế nào, con vẫn sẽ lại chọn đặt lòng tin về bố mẹ một lần nữa, hãy cùng con hàn gắn gầy dựng lại danh dự gia đình của mình, được không bố mẹ?

Con chờ tin từ chính bố mẹ, chứ con sẽ không bao giờ chấp nhận bất cứ điều gì được thông qua T cả. Con mong bố mẹ hiểu ý con".

Qua đây, Ngọc Thúy muốn "đặt lòng tin" vào bố mẹ mình một lần nữa. Cô mong rằng sẽ có thể hàn gắn với bố mẹ để gây dựng lại danh dự của gia đình.

 <a target='_blank' href='https://www.phunuvagiadinh.vn/ngoc-thuy.topic'>Ngọc Thúy</a> thắng kiện  4

Nội dung lời nhắn nhủ của Ngọc Thúy gửi đến bố mẹ

Trước đây, những lùm xùm của Ngọc Thúy với mẹ ruột đã nhận được sự quan tâm của nhiều người hâm mộ và báo giới. Vụ tranh chấp tài sản khi ly hôn của Ngọc Thúy và đại gia Đức An đang căng thẳng thì mẹ ruột của cô bất ngờ đứng về phía con rể. Thậm chí, mẹ Ngọc Thúy còn tiết lộ những câu chuyện "động trời" của con gái trên các phương tiện truyền thông: Ngọc Thúy sống buông thả không chăm lo cho cho cuộc sống của hai đứa con gái đầu, tát mẹ đẻ, gọi cảnh sát chửi mắng, đuổi bố mẹ ra khỏi nhà... Sau đó, siêu mẫu Ngọc Thúy đã khởi kiện mẹ đẻ để đòi lại 5 căn biệt thự. Cách đây không lâu, Ngọc Thúy cũng đã viết "tâm thư" trách móc mẹ ruột.

Ngọc Thúy thắng kiện  2

Ngọc Thúy thắng kiện  1

Đại gia Đức An thường xuyên đăng tải hình ảnh hạnh phúc với Phan Như Thảo

Sau khi biết vợ cũ thắng kiện, đại gia Đức An tỏ ra khá bình thản. Chồng cũ Ngọc Thúy cho biết: "Tôi chúc mừng Thúy. Tôi nghĩ ba mẹ Thúy... rất thất vọng vì đã thua nhưng không có nghĩa là họ không đúng".

Ngọc Thúy thắng kiện  0

Siêu mẫu Ngọc Thúy

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Hậu trường trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm chủ đề liên quan:
Xem thêm bài viết liên quan :
Gia đình Đan Trường gây sốt với ảnh đoàn tụ đầu năm mới
Đan Trường chia sẻ lên trang cá nhân bức ảnh đoàn tụ những ngày đầu năm mới cùng gia đình nhỏ.
XEM TIẾP
Mặc áo bệnh nhân, Nam Em khiến fan lo lắng tột độ với hành động khác người
Sau những phát ngôn sốc đầu năm, Hoa khôi Nam Em lại tiếp tục gây xôn xao với động thái bất bình thường của mình.
XEM TIẾP
Hậu khoe nhẫn kim cương và hết ế, Phạm Hương lại chia sẻ về cuộc sống hiện tại
Nàng hậu đang cảm thấy vô cùng hạnh phúc dù vẫn ở đất khách quê người.
XEM TIẾP
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM