Ngọc Thúy mắng chửi chồng cũ vì đính hôn với Như Thảo

09/11/2015 17:22

Trong khi thông tin chồng cũ đính hôn nhận được nhiều lời chúc phúc từ bạn bè, thì ở một "chiến tuyến" khác, Ngọc Thúy lại đón nhận những ý kiến trái chiều trước hành động đá xéo chồng cũ.

Từng là vợ cũ của đại gia Đức An, có hai con chung, và chia tay nhau trong nước mắt vì không thể chịu đựng những đòn roi vũ phu, cũng như tính lăng nhăng của chồng. Cựu người mẫu Ngọc Thuý còn khốn khổ hơn, khi hậu ly hôn chuyện của cô đến giờ này vẫn chưa thể giải quyết ổn thoả chỉ vì giữa hai người còn có mối liên hệ chung, đó là món tiền trên dưới 300 tỷ đồng.

Cựu người mẫu Ngọc Thúy

Cuối tuần vừa qua, doanh nhân Đức An và người mẫu Phan Như Thảo đã làm lễ đính hôn. Đây là thông tin gây rất nhiều ngạc nhiên cho người hâm mộ, bởi trước đó, khái niệm đây là một cặp đôi gần như không ai biết.

Nhờ một vài bạn bè thân tín với cô dâu úp mở chia sẻ về lễ đính hôn, người hâm mộ mới dần dần được biết về mối quan hệ này. Đặc biệt là sau khi, cựu người mẫu Ngọc Thuý công khai một dòng trạng thái trên trang cá nhân, trực tiếp “đá đểu” chồng cũ.

Ngọc Thúy "đá xéo" chồng cũ trên trang cá nhân

Theo Ngọc Thúy, Đức An đã lấy chiếc xe đang là tài sản tranh chấp giữa hai người để đi rước dâu. Tấm ảnh được Ngọc Thúy minh họa lại chính là tấm hình người mẫu Ngọc Thạch đăng tải trên trang cá nhân. Từ đó, nhiều người mới biết chuyện Phan Như Thảo sắp sửa "về một nhà" với doanh nhân Đức An.

Thông tin hiện tại đã trăm phần trăm chính xác, bởi chính Phan Như Thảo đã thừa nhận trên một tờ báo uy tín, cô cho biết, cô và cả ông xã không thích khoa trương nên tổ chức tiệc kín đáo. Ban đầu, Như Thảo cũng ngại vì Đức An là chồng cũ Ngọc Thúy, nhưng sau đó cô không còn cảm giác đó nữa. Chân dài tiết lộ thêm, cô và Đức An quen nhau từ Tết và "phải yêu thì mới cưới". Trên trang cá nhân, Phan Như Thảo cũng chuyển tình trạng hôn nhân từ độc thân sang "đã đính hôn" và thay đổi ảnh đại diện bằng tấm ảnh cô dâu, chú rể nắm tay nhau. 

Phan Như Thảo thay đổi hình ảnh đại diện trên trang cá nhân

Như vậy, thông tin đính hôn của Phan Như Thảo và đại gia Đức An đã rõ ràng, họ cũng nhận được nhiều lời chúc phúc từ bạn bè và người thân. Tuy nhiên, ở phía bên kia “chiến tuyến” Ngọc Thuý lại đón nhận những luồng ý kiến rất trái chiều. Trước hành động đá xéo chồng cũ, cộng với cuộc chiến tranh chấp tài sản lê thê kéo dài gần cả chục năm qua, đi theo đó là rất nhiều lần cặp đôi này phải lên báo giải trình cũng như tranh cãi về chuyện đúng sai, thậm chí, ngay cả mẹ Ngọc Thuý cũng bị con gái và rể cũ lôi vào câu chuyện tranh chấp, thì lần này, Ngọc Thuý đã nhận về rất nhiều cái lắc đầu ngao ngán. Người ta cho rằng, bà mẹ 3 con đã thể hiện sự cay cú, sân si và không dễ buông bỏ…trước mục tiêu đầy thù hận của mình.

Bà mẹ 3 con liên tục thể hiện sự cay cú trên trang cá nhân

Với nhiều người thì những chia sẻ cay cú của Ngọc Thuý thật đáng tiếc, bởi ai bây giờ cũng biết, Ngọc Thuý đã đi Mỹ định cư, có chồng là một luật sư tài năng, yêu thương vợ con, đặc biệt, cựu người mẫu hiện đang có 3 đứa con và sống rất hạnh phúc trong tổ ấm của mình.

Tổ ấm của Ngọc Thúy tại Mỹ

Nên việc cô cứ nối dài những tranh cãi, thậm chí nghiệt ngã để nói về người không liên quan đến quá khứ của mình là điều không chấp nhận được.

Phan Như Thảo có quyền yêu ai đó, kể cả Đức An, dù người đàn ông này trong quá khứ đầy tì vết với người cũ. Bởi có lẽ, sau bao đớn đau, đặc biệt là đàn ông, sẽ đến lúc họ hiểu rằng, mình cần một người đàn bà bên cạnh để nâng niu và vuốt ve những tổn thương. Mà Như Thảo, người mẫu có tiếng là đẹp người, đẹp nết trong showbiz…hà cớ gì lại phải chịu đựng sự xỉa xói, khi mà cô hoàn toàn xứng đáng để yêu thương?.

"Đơn giản là Tôi chỉ đáp trả lại đúng những gì hắn đã gây ra cho Tôi. Vậy đó, bây giờ ai muốn gây chuyện với Tôi thì hãy chắc chắn rằng các người chịu lại được thứ các người tạo ra... Tôi sẽ trả ngay khi có thể, không 1 chút nhân nhượng!". Là lời đáp trả của Ngọc Thuý dành cho chồng cũ, cho những người đang bênh Đức An và lên tiếng về những hành động của cô, sau khi biết tin, Đức An sẽ có vợ mới.

Xin lấy lời bình luận của một độc giả, sau khi theo dõi câu chuyện của Ngọc Thuý và chồng cũ để kết thúc bài viết này, “Không biết buông bỏ chỉ có khổ Thuý à”…

Tất nhiên, khổ hay sướng là do Thuý chịu. Nhưng, miệng đời, họ tự do nói những khen chê. Còn đàn bà khôn ngoan, hình như là người, không mang chuyện nhà ra cho thiên hạ "ném đá"?

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Hậu trường trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm bài viết liên quan :
Nhiều sao Việt lên tiếng về vụ ly hôn nghìn tỷ của vợ chồng 'vua cà phê' Đặng Lê Nguyên Vũ
Không chỉ công chúng mà nhiều sao Việt cũng đưa ra quan điểm của mình về vụ ly hôn nghìn tỷ giữa ông Đặng Lê...
XEM TIẾP
Lâm Vinh Hải tiết lộ lý do cả năm không chu cấp một đồng cho con
Mối quan hệ căng thẳng giữa Lâm Vinh Hải và Lý Phương Châu sau ly hôn được cho là nguyên nhân chính khiến nam vũ...
XEM TIẾP
Cát Phượng khóc, nói về lý do Kiều Minh Tuấn không chịu ngủ chung giường
Cát Phượng cho biết, trong suốt thời gian quay phim Kiều Minh Tuấn nhất định không ngủ chung giường cùng vợ.
XEM TIẾP
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM