Mới đây, mạng xã hội bất ngờ chuyền tay nhau đoạn clip ghi lại hình ảnh bé Helen - con gái cố nghệ sĩ Vân Quang Long trong tang lễ của ba tại chùa Giác Ngộ, TP. Hồ Chí Minh.

Qua đoạn clip đăng tải, con gái Vân Quang Long vô tư cười đùa vui vẻ vì cô bé còn quá nhỏ, chưa nhận thức được nỗi đau mất đi người thân. Thậm chí, khi được hỏi: “Ba con đâu?”, Helen còn ngây ngô trả lời: “Ba lên trời câu cá”.

van quang long 1
Bé Helen vẫn cười đùa vui vẻ vì em còn quá nhỏ, chưa nhận thức được nỗi đau mất người thân - Ảnh cắt từ clip
van quang long 2

Nghe câu trả lời ngây thơ của bé Helen, nhiều người không khỏi xót xa - Ảnh cắt từ clip

Được biết, suốt một tuần trước khi Vân Quang Long qua đời, bé Helen liên tục thức giấc lúc 1-2 giờ sáng và khóc nức nở đòi gặp ba. Khoảnh khắc con thơ nhỏ dại khóc tìm cha từng khiến cư dân mạng không cầm được nước mắt.

Ngày 29/12/2020, ca sĩ Vân Quang Long qua đời vì đột quỵ tại Mỹ, hưởng dương 41 tuổi. Trước sự ra đi quá đỗi đột ngột của anh, gia đình, bạn bè và người hâm mộ vô cùng bàng hoàng, đau xót.

Được biết, vì nam ca sĩ sống một mình nơi xứ người nên bạn bè đã thay mặt gia đình tổ chức lễ tang cho Vân Quang Long. Ngày 5/1 vừa qua, thi hài cố nghệ sĩ đã được mang đi hỏa táng. Sau đó, tro cốt sẽ được đưa về Việt Nam theo nguyện vọng của gia đình.

Hé lộ tin nhắn Vân Quang Long liên tục gửi vợ, mong được về Việt Nam trước khi qua đời

Hé lộ tin nhắn Vân Quang Long liên tục gửi vợ, mong được về Việt Nam trước khi qua đời

Loạt tin nhắn Vân Quang Long gửi cho vợ hiện tại khi sinh thời mới đây được bạn thân Linh Lan chia sẻ trên MXH.

An Nhi (TH) | Theo Phụ nữ sức khỏe