Nghệ sĩ Giang Còi đột ngột đăng bán 'xế hộp' gấp gáp khiến dân tình xót xa: 'Anh ấy bệnh nặng mới bán'

Hậu trường 23/07/2021 20:37

Từ sau khi thông báo tình trạng bệnh, người hâm mộ liên tục lo lắng cho sức khỏe của nghệ sĩ Giang Còi. Mới đây, anh bất ngờ đăng bán xe hơi khiến dân tình lại càng xót xa, thương cảm.

Từ sau khi phát hiện ra bệnh ung thu hạ họng giai đoạn 3 vào đầu năm 2021, sức khỏe của nghệ sĩ Giang Còi chuyển xấu. Thời gian đầu, nam diễn viên cương quyết không điều trị, nhưng được người nhà và đồng nghiệp động viên, anh đã nhập viện và tiếp nhận phác đồ của bác sĩ. 

Hiện tại, sức khỏe của nam danh hài vẫn là điều khiến người hâm mộ lo lắng. Mới đây, trên trang cá nhân, Giang Còi đột ngột đăng tải thông tin bán xe ô tô khiến nhiều người bất ngờ. 

Giang Coi 1
Bài đăng của nam nghệ sĩ - Ảnh chụp màn hình

Trên trang cá nhân, Giang Còi viết: "Bán cho người sử dụng, có thợ đi xem xe cùng. Không bán cho thợ. Bao sang tên hoặc để tên chạy tiếp. Lưu hành 1 năm. Liên hệ với con gái tôi, bớt tiền cho người mua nhanh, ít nói". Kèm theo đó là loạt hình ảnh về "xế hộp" của nam diễn viên.

Giang Coi 2
Giang Coi 3
Nam diễn viên đăng ảnh xe để rao bán - Ảnh: FBNV

Hành động bán gấp xe ô tô của Giang Còi khiến nhiều người cảm thấy bất ngờ và đồn đoán nam diễn viên bãn xe vì bệnh tình trở nặng, cần tiền chữa trị. Bên dưới bài đăng, người hâm mộ đã để lại nhiều bình luận hỏi thăm sức khỏe và động viên anh chữa trị.

Giang Coi 4
Cư dân mạng cho rằng việc bán xe có liên quan đến bệnh tình nam diễn viên - Ảnh chụp màn hình

Trước đó, con gái Giang Còi từng nhiều lần chia sẻ về bệnh tình của bố có chuyển biến xấu, khi nhập viện đã liên tục ho ra máu, cơ thể xanh xao, suy nhược. 

Giang Coi 5
Nam nghệ sĩ mắc ung thư hạ họng giai đoạn 3 - Ảnh: Internet

Diễn viên Trà My - người bạn thân thiết của Giang Còi cũng không ít lần đến thăm, hỗ trợ anh và tiết lộ nam nghệ sĩ sụt cân nghiêm trọng, nói khó nghe và phải đoán qua khẩu hình. Dù vậy, nam nghệ sĩ vẫn luôn cố gắng lạc quan, vui vẻ để cố gắng chống chọi với bệnh tật, mong sớm trở lại với nghiệp diễn, với người thân, bạn bè và khán giả yêu thương. 

Giang Coi 6
Giang Còi luôn tươi cười, lạc quan dù bệnh tình ngày một chuyển xấu - Ảnh: Internet

Hiện tại nam nghệ sĩ đang nằm điều trị tại khoa hồi sức tích cực thuộc Bệnh viện Phổi Trung ương.

Bệnh tình nghệ sĩ Giang Còi trở nặng, nhập viện cấp cứu, thường xuyên ra máu nhiều

Nghệ sĩ Giang Còi bị xuất huyết dạ dày và phải nhập viện để điều trị. Hiện tại sức khỏe khá yếu và thường xuyên ra máu khiến mọi người xót xa, lo lắng.

TIN MỚI NHẤT