Hôm nay sinh nhật Lý Nhã Kỳ, ngay khi vừa sang ngày mới đã có rất nhiều lời chúc của các fan từ khắp nơi đổ về. Các bạn dành rất nhiều lời tốt đẹp và không quen bày tỏ tình cảm với cựu Đại sứ Du lịch. Không chỉ có vậy, người hâm mộ còn dành cho Lý Nhã Kỳ nhiều hoa, quà để chúc mừng.


Khán giả dành cho Lý Nhã Kỳ rất nhiều lời chúc tốt đẹp trong dịp sinh nhật

Trước đó, Lý Nhã Kỳ cũng đã chia sẻ cùng các fan trên trang cá nhân: "Ngày mai là sinh nhật của Lynk. Do bận nhiều việc nên Lynk không tổ chức sinh nhật được nhưng Lynk cảm thấy rất vui và hạnh phúc khi nhận được lời chúc mừng từ người thân, bạn bè và các fans... Cám ơn món quà và những lời chúc tốt đẹp của các bạn..."

Theo đó, nữ diễn viên họ Lý vì quá bận rộn nên không thể gặp gỡ các fan dịp sinh nhật, tuy nhiên cô vẫn đón nhận và trân trọng tất cả tình cảm được gửi đến.Kèm theo dòng trạng thái là 2 bức tranh chân dung rất có hồn do người hâm mộ vẽ tặng

Tuy nhiên, gây chú ý hơn cả là những bó hoa "bí ẩn". Bạn thân của cựu Đại sứ cho biết: "Vì ghen tị với người đc tặng và quá ngưỡng mộ người tặng nên phải post lên đây. Chúc mừng sinh nhật người mà từ đầu tháng đến hôm nnay, mỗi ngày đều nhận một bó hoa đếm ngược thế này. Hôm nay thì trái tim hoa to bằng khủng long í. Hẳn là rất nhiều tiền và hẳn là iu lắm í (hy vọng không có bom trong này hee)... Thật lòng cứ ngỡ drama Hàn mới có... Trời ơi, có bao nhiêu cô gái sẽ phát sốt vì ghen tị đây hả Ly Nhã Kỳ??"


Những bó hoa đếm ngược tới ngày sinh nhật


Và bó hoa cực "khủng" vào đúng ngày trọng đại


Các fan "phát sốt" trước điều này, có người còn nêu ý kiến "hy vọng là 1 chàng hoàng tử chuẩn men"

Cho đến giờ, Lý Nhã Kỳ vẫn chưa hé lộ gì về những bó hoa "bí ẩn" này.

Dàn sao Việt bị miệt thị ngoại hình khi tham gia show và những màn "lột xác" ngoạn mục như lời đáp trả

Dàn sao Việt bị miệt thị ngoại hình khi tham gia show và những màn "lột xác" ngoạn mục như lời đáp trả

Sau khi bị miệt thị ngoại hình, những nghệ sĩ này đã chấp nhận thay đổi vẻ ngoài để hợp hơn với thị hiếu của khán giả.

cooctran | Theo GĐVN