Ngân Khánh chia sẻ nỗi nhớ nghề nơi đất khách

12/11/2015 20:33

Sau nửa năm rút lui khỏi showbiz để du học, Ngân Khánh đã bắt đầu thấy nhớ nghiệp diễn của mình.

Ngay khi sự nghiệp đang thăng hoa với Ma dai, Ngân Khánh bất ngờ tuyên bố tạm rút lui khỏi showbiz để đi du học về sản xuất phim tận trời Sing trong 2 năm. Nửa năm đã qua đi, mỗi ngày Ngân Khánh đều nhận được vô số lời hỏi thăm từ khán giả, người hâm mộ. Hầu hết mọi người đều trông chờ một ngày cô sinh viên Ngân Khánh quay trở về Việt Nam, hóa thân vào những vai diễn ấn tượng như ngày nào.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Ngân Khánh cũng đã chia sẻ nỗi nhớ nghề và một vài cảm xúc nơi đất khách quê người. Cô viết: "... Được nghỉ ở nhà 1 ngày, lại đúng ngày mưa, ngồi 1 mình nhìn ra cửa, tâm trạng có vẻ ngổn ngang. Lục lại toàn bộ hình cũ trên Facebook, điện thoại, lại nhớ. Nhớ những vai diễn, nhớ những giai đoạn thăng trầm với nghiệp diễn, nhớ nhất.... cái cảm giác được quan tâm và yêu thương từ những ngày tháng đầu tiên. Những điều ấy chẳng biết từ lúc nào đã không còn được nhìn thấy.

Trong sự thêng thang của tâm hồn 1 người con gái, điều họ cần chỉ là sự quan tâm rất nhỏ nhưg tinh tế. Dẫu biết cuộc sống luôn bộn bề những lo toan và áp lực, nhưng đã có lúc bản thân biết dừng lại để nhận ra điều gì là quan trọng? Hoặc có thể.... Chẳng có gì là quan trọng!"


Dòng chia sẻ được đăng tải cùng hình ảnh đầy tâm trạng

Bên cạnh nỗi nhớ nghề, Ngân Khánh còn nhắc đến sự quan tâm, yêu thương đã không còn như ngày đầu? Liệu cô lo lắng tình cảm của khán giả dành cho mình không còn như trước sau một thời gian vắng bóng? Tuy nhiên, có một điều chắc chắn, Ngân Khánh vẫn chiếm một vị trí rất vững vàng trong lòng các fan hâm mộ dù thần tượng của mình có còn nhiều hoạt động hay không. Nữ diễn viên thường xuyên cập nhật tình hình ăn học bên Singapore trên trang cá nhân và luôn nhận được nhiều phản hồi tích cực.


Ngân Khánh vẫn xuất hiện đều đặn mỗi ngày trên trang cá nhân và rất siêng năng trò chuyện với khán giả

Còn hơn một năm nữa để Ngân Khánh hoàn thành khóa học, ai nấy đều chờ đợi sự trở về của nữ diễn viên Gọi giấc mơ về để tiếp tục thưởng thức những vai diễn mới của cô.

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Hậu trường trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm bài viết liên quan :
4 năm sau khi người mẫu Duy Nhân qua đời vì ung thư: Kiều Oanh vẫn lẻ bóng, coi mẹ chồng như người mẹ thứ 2
Đã 4 năm kể từ khi người mẫu Duy Nhân qua đời nhưng Kiều Oanh – người vợ xinh đẹp của anh vẫn lẻ bóng...
XEM TIẾP
Lâm Khánh Chi khoe ảnh hiếm năm 14 tuổi chụp cùng mối tình đầu
'Sài Gòn năm 1993, lúc em 14 tuổi. Mối tình đầu của em đây. Tuổi mới biết yêu thế này. Kiếm được tấm hình đầy...
XEM TIẾP
Dù diện áo dài suông rộng, á hậu Thanh Tú vẫn để lộ bụng to
Những hình ảnh mới nhất của Thanh Tú khiến khán giả bất ngờ vì thân hình cô thay đổi khá nhiều.
XEM TIẾP
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM