Ngay khi sự nghiệp đang thăng hoa với Ma dai, Ngân Khánh bất ngờ tuyên bố tạm rút lui khỏi showbiz để đi du học về sản xuất phim tận trời Sing trong 2 năm. Nửa năm đã qua đi, mỗi ngày Ngân Khánh đều nhận được vô số lời hỏi thăm từ khán giả, người hâm mộ. Hầu hết mọi người đều trông chờ một ngày cô sinh viên Ngân Khánh quay trở về Việt Nam, hóa thân vào những vai diễn ấn tượng như ngày nào.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Ngân Khánh cũng đã chia sẻ nỗi nhớ nghề và một vài cảm xúc nơi đất khách quê người. Cô viết: "... Được nghỉ ở nhà 1 ngày, lại đúng ngày mưa, ngồi 1 mình nhìn ra cửa, tâm trạng có vẻ ngổn ngang. Lục lại toàn bộ hình cũ trên Facebook, điện thoại, lại nhớ. Nhớ những vai diễn, nhớ những giai đoạn thăng trầm với nghiệp diễn, nhớ nhất.... cái cảm giác được quan tâm và yêu thương từ những ngày tháng đầu tiên. Những điều ấy chẳng biết từ lúc nào đã không còn được nhìn thấy.

Trong sự thêng thang của tâm hồn 1 người con gái, điều họ cần chỉ là sự quan tâm rất nhỏ nhưg tinh tế. Dẫu biết cuộc sống luôn bộn bề những lo toan và áp lực, nhưng đã có lúc bản thân biết dừng lại để nhận ra điều gì là quan trọng? Hoặc có thể.... Chẳng có gì là quan trọng!"


Dòng chia sẻ được đăng tải cùng hình ảnh đầy tâm trạng

Bên cạnh nỗi nhớ nghề, Ngân Khánh còn nhắc đến sự quan tâm, yêu thương đã không còn như ngày đầu? Liệu cô lo lắng tình cảm của khán giả dành cho mình không còn như trước sau một thời gian vắng bóng? Tuy nhiên, có một điều chắc chắn, Ngân Khánh vẫn chiếm một vị trí rất vững vàng trong lòng các fan hâm mộ dù thần tượng của mình có còn nhiều hoạt động hay không. Nữ diễn viên thường xuyên cập nhật tình hình ăn học bên Singapore trên trang cá nhân và luôn nhận được nhiều phản hồi tích cực.


Ngân Khánh vẫn xuất hiện đều đặn mỗi ngày trên trang cá nhân và rất siêng năng trò chuyện với khán giả

Còn hơn một năm nữa để Ngân Khánh hoàn thành khóa học, ai nấy đều chờ đợi sự trở về của nữ diễn viên Gọi giấc mơ về để tiếp tục thưởng thức những vai diễn mới của cô.

Bị chỉ trích vì đi làm từ thiện mà cười tươi như hoa, Phi Nhung phẫn nộ đáp trả

Bị chỉ trích vì đi làm từ thiện mà cười tươi như hoa, Phi Nhung phẫn nộ đáp trả

Ca sĩ Phi Nhung khẳng định, cô cười vì cảm thấy hạnh phúc, ấm áp khi có thể đến tận nơi giúp được người dân miền Trung đang bị ảnh hưởng của bão lũ.

cooctran | Theo GĐVN