Năm 2015, với hai tác phẩm tiêu biểu Hoa Thiên CốtHãy Nhắm Mắt Khi Anh Đến, có lẽ cái tên Hoắc Kiến Hoa được người hâm mộ nhắc đến nhiều nhất trong các "nam thần" hiện nay của làng giải trí Hoa ngữ. Không dừng lại ở đó, những tháng đầu năm 2016 bộ phim truyền hình Nữ Y Minh Phi Truyện cũng được khởi chiếu, vị trí của Hoắc Kiến Hoa càng được cái thiện hơn nữa. 


Hoắc Kiến Hoa trở lại với hình tượng hoàn toàn mới mẻ


Một hình tượng Hoắc Kiến Hoa hoàn toàn khác lạ


Sau một thời gian dài "ở ẩn" Hoắc Kiến Hoa đã trở lại

Trong một chương trình phỏng vấn, chàng Bạch Tử Họa - Hoắc Kiến Hoa từng chia sẻ, sau thành công của bộ phim Hoa Thiên Cốt có nhiều nhà sản xuất cũng như đạo diễn đến tìm anh đóng phim, nhưng lúc đó anh lại cảm thấy lo lắng bởi vì không biết họ tìm tới Hoắc Kiến Hoa vì anh phù hợp hay vì sự nổi tiếng của anh trong Hoa Thiên Cốt. Cũng chính vì lý do này, Hoắc Kiến Hoa rất kén chọn kịch bản nên về cơ bản anh không vội vàng nhận lời đóng bất kỳ một bộ phim nào.Vẻ đẹp nam tính của "nam thần" Hoắc Kiến Hoa


Sau một thời gian vắng bóng, Hoắc Kiến Hoa đã trở lại với khán giả bằng một loạt hình ảnh mới nhất trên tạp chí Elle Man.

Khắc Việt hạnh phúc thông báo vợ vừa sinh đôi 1 trai 1 gái

Khắc Việt hạnh phúc thông báo vợ vừa sinh đôi 1 trai 1 gái

Dòng thông báo của ca sĩ Khắc Việt nhận được sự chú ý của mọi người. Rất đông bạn bè, đồng nghiệp và fan gửi lời chúc mừng đến vợ chồng anh.

phungthao | Theo PhunuNews