Mặc dù đã tổ chức rất nhiều buổi ký tặng nhưng Mỹ Tâm vẫn đầy sức hút trong buổi ký tặng DVD Hearbeat vừa mới diễn ra tiếp theo của mình tại Sài Gòn. Nhiều fan hâm mộ đã vô cùng phấn khích khi được gặp gỡ thần tượng và được chính tay cô ký tặng lên chiếc DVD.

Mỹ Tâm xuất hiện trong trang phục tông màu đỏ trắng, trẻ trung hơn rất nhiều so với độ tuổi của nữ ca sĩ. Huấn luyện viên của The Voice 2015 chọn cho mình chiếc váy xếp ly sọc ca rô đen trắng cùng áo thun trắng đơn giản. Phụ kiện nón phớt fedora đi kèm còn khiến Mỹ Tâm trông vô cùng trẻ trung và năng động. Hơn nữa, biểu cảm của cô cũng rất "xì-tin", đáng yêu khiến fan hâm mộ vô cùng thích thú.


Mỹ Tâm trẻ trung với gu thời trang tinh tế phối 2 màu đỏ trắng


Nữ giám khảo The Voice có nhiều biểu cảm đáng yêu khiến fan vô cùng thích thú

Mỹ Tâm mới đây vừa gây phấn khích trên “ghế nóng” với sự hài hước và “chịu chơi” của mình. Tự nhận mình là người không hoạt ngôn, ăn nói không hay nhưng nữ giám khảo lại là người nói nhiều nhất chương trình tối qua và mỗi câu nói đều chứa đựng sự thú vị khiến các giám khảo cũng như khán giả phải “cười bò”.

Ngay khi mở đầu, Mỹ Tâm đã mạnh miệng tuyên bố sẽ đưa một thí sinh trở thành Quán quân, hay cách thức cô nàng đấu khẩu với Mr. Đàm về việc “hát hay hay nói giỏi” cũng khiến sân khấu trở nên sôi động. Cô cũng là người có nhiều phát ngôn "chống đối" Đàm Vĩnh Hưng nhiều nhất khiến khán giả vô cùng hào hứng.

Những hình ảnh khác của Mỹ Tâm trong buổi ký tặng chiều qua:


Fan nhí thích thú chụp ảnh cùng "nữ hoàng nhạc pop" Việt Nam


"Họa mi tóc nâu" luôn tươi cười


Tự tin tạo dáng trước ống kính phóng viên

Ảnh: Sam

Thức trắng đêm cứu trợ người dân miền Trung, Hòa Minzy kiệt sức ngủ thiếp tại sân bay

Thức trắng đêm cứu trợ người dân miền Trung, Hòa Minzy kiệt sức ngủ thiếp tại sân bay

Khoảnh khắc mới đây của nữ ca sĩ Hòa Minzy tại sân bay sau 2 ngày cứu trợ bà con vùng lũ khiến nhiều người hâm mộ xót xa.

baonguyen | Theo GĐVN