Mỹ Tâm lên tiếng trước status "đá xéo" của MC Kỳ Duyên

10/11/2015 09:14

"Việc MC Kỳ Duyên ám chỉ ai thì tôi không rõ nhưng nói về tôi thì không đúng lắm. Tôi nghĩ chị đã chưa hiểu sự việc thực tế như thế nào, mà thế thì không nên vội nói người khác".

Cách đây không lâu, trên trang cá nhân, MC hải ngoại Nguyễn Cao Kỳ Duyên có đăng tải status đề cập đến một cô ca sĩ mắc bệnh ngôi sao, luôn cho mình quyền đòi hỏi nhiều hơn người khác như đi lưu diễn cần có xe và tài xế riêng, ở khách sạn riêng, tách biệt với mọi người. Cũng chính vì những yêu sách này khiến ban tổ chức ngán ngẩm và bản thân cô ấy gặp không ít phiền toái. Bài chia sẻ của Kỳ Duyên thu hút sự chú ý của đông đảo bạn bè đồng nghiệp và người hâm mộ. Một số độc giả cho rằng nữ MC đang muốn ám chỉ đến Mỹ Tâm.

Mỹ Tâm lên tiếng trước status

Trước nghi vấn này, MC Kỳ Duyên đã thẳng thắn bày tỏ trong bài phỏng vấn ngay sau đó. Cô cho biết chỉ muốn nhắc khéo người ca sĩ đó, hoàn toàn không có ý định muốn bôi nhọ hay làm công chúng ghét người đó, "Tôi hi vọng đừng ai nghi ngờ người đó là Mỹ Tâm hay ca sĩ nào khác vì rất tội nghiệp. Tôi không hiểu tại sao mọi người lại nghĩ đó là Mỹ Tâm vì không có lí do gì để nghĩ như thế".

"Tôi không sợ vì tôi nghĩ mọi thứ đều do cái tâm phát ra. Ví dụ thật sự tôi thương người đó, lo cho người đó thì tôi nói: "Em ơi chị thấy cái áo này em mặc hơi mập, lần sau nếu em mặc cái áo khác chị sẽ thấy em đẹp hơn". Còn nếu cái tâm của tôi ghét người đó, tôi nói ngay: "Trời, hôm nay em mặc cái áo này hơi phì đó nha". Hai thái độ khác nhau hoàn toàn. Người nghe sẽ cảm nhận được ý mình là tốt hay xấu", nữ MC chia sẻ khi được hỏi có sợ bị ghét vì can thiệp vào chuyện người khác.

Mỹ Tâm lên tiếng trước status

Mới đây, người được cho là nhân vật mà MC Kỳ Duyên nhắc đến - nữ ca sĩ Mỹ Tâm - cũng đã lên tiếng về vấn đề này. Cũng như nhiều người, Mỹ Tâm không chắc chắn đàn chị đang ám chỉ đến mình hay một cô ca sĩ nổi tiếng nào khác, tuy nhiên Mỹ Tâm thể hiện thái độ không đồng tình. Theo cô, hành động kể lể trên trang cá nhân của đàn chị "hơi kỳ" và thay vào đó có thể trực tiếp gọi điện cho cô ca sĩ để nói chuyện. Giọng ca Dường như ta đã cũng đồng thời bày tỏ quan điểm:

"Nhưng tôi thấy cô ca sĩ này làm đúng mà, vì mỗi nghệ sĩ đều phải cần làm việc trong môi trường chuyên nghiệp. Cá nhân tôi khi đi làm luôn muốn được ở riêng, đi xe riêng và có người quản lý đi cùng. Tôi cũng không thể đi chung với một nhóm người mà mình không quen thân thiết, để khi đưa lên một xe ngồi cùng nhau lại ra vẻ cười, "diễn", tôi thấy mệt lắm. Chỉ có những người trong ê-kíp đi cùng mình thì tôi mới thoải mái nói chuyện, cười đùa.

Việc MC Kỳ Duyên ám chỉ ai thì tôi không rõ nhưng nói về tôi thì không đúng lắm. Tôi nghĩ chị đã chưa hiểu sự việc thực tế như thế nào, mà thế thì không nên vội nói người khác".

Mỹ Tâm lên tiếng trước status

Khi được hỏi về vấn đề nghệ sĩ hay lợi dụng mạng xã hội để "đá xoáy" nhau, Mỹ Tâm cho biết bản thân mình không sử dụng và càng không thích việc nói xấu người khác trên trang cá nhân trong khi chưa biết rõ nguồn cơn cặn kẽ. Nữ ca sĩ cho rằng việc làm đó không thể hiện tính nhân văn: "Trong nghề này có nhiều chuyện lắm, nếu muốn nói xấu nhau thì rất dễ nhưng tôi nghĩ mỗi người hoạt động nghệ thuật đều nên biết và hiểu đạo đức làm nghề."

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Hậu trường trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm bài viết liên quan :
Nhiều sao Việt lên tiếng về vụ ly hôn nghìn tỷ của vợ chồng 'vua cà phê' Đặng Lê Nguyên Vũ
Không chỉ công chúng mà nhiều sao Việt cũng đưa ra quan điểm của mình về vụ ly hôn nghìn tỷ giữa ông Đặng Lê...
XEM TIẾP
Lâm Vinh Hải tiết lộ lý do cả năm không chu cấp một đồng cho con
Mối quan hệ căng thẳng giữa Lâm Vinh Hải và Lý Phương Châu sau ly hôn được cho là nguyên nhân chính khiến nam vũ...
XEM TIẾP
Cát Phượng khóc, nói về lý do Kiều Minh Tuấn không chịu ngủ chung giường
Cát Phượng cho biết, trong suốt thời gian quay phim Kiều Minh Tuấn nhất định không ngủ chung giường cùng vợ.
XEM TIẾP
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM