Mỹ Lệ tiếp tục thành 'tâm điểm' tranh cãi, đăng đàn khó hiểu, bị CĐM trách 'sân si' vì nghi đá xéo 'ai đó': 'Em đẹp không quý vị? Đẹp mặt'

Hậu trường 25/01/2022 20:14

Màn đáp trả qua lại giữa Mỹ Lệ và netizen khiến dư luận không khỏi lắc đầu ngao ngán.

Thời điểm Hoài Linh vướng ồn ào, nhiều sao Việt đã từng lên tiếng bênh vực và bảo vệ nhưng nhận về vô số ý kiến trái chiều. Trong đó, phải kể đến nữ ca sĩ Mỹ Lệ - nhân vật từng khiến dư luận xôn xao khi sửa bài đăng đến 12 lần để bênh vực nam danh hài.

Cụ thể, hôm 22/5, ca sĩ Mỹ Lệ bất ngờ đăng tải dòng trạng thái bênh vực NS Hoài Linh giữa lùm xùm 14 tỷ tiền từ thiện miền Trung. Nữ ca sĩ chia sẻ bức ảnh được cho là sao kê chuyển tiền, kèm status ngắn gọn: "Nhìn kỹ vào tấm hình, zoom lên nếu không thấy". Tuy nhiên, nữ ca sĩ đã sửa đi sửa lại dòng trạng thái 12 lần trước khi chốt lại như sau: "Đúng sai thế nào từ từ rồi cũng ngã ngũ. Không tin một người nghệ sĩ như anh lại dám kêu gọi một số tiền khủng rồi ỉm đi được. Bình tĩnh chờ xem thế nào. Làm ơn đừng sồn sồn, đừng tát nước theo mưa. Lẽ ra mình xóa status này vì nhận ra có thể chuyện là giả nhưng mình không có thói quen đăng rồi xoá".

My Le 1
Mỹ Lệ có nhiều phát ngôn gây thị phi trên MXH - Ảnh: FBNV

Đến mới đây, một lần nữa Mỹ Lệ khiến cộng đồng mạng phải chú ý đến mình vì màn đôi co với cư dân mạng trên trang cá nhân. Cụ thể, tối 24/1, nữ ca sĩ đăng tải hình chú hổ có tạo hình hung dữ nhưng chỉ mang đến cảm giác buồn cười cho người xem. Đính kèm đó là chú thích khiến nhiều người ngờ ngợ liên tưởng đến 1 nhân vật gây bão gần đây: “Em đẹp không quý vị? Ừa, đẹp! Đẹp mặt" nữ ca sĩ viết kèm loạt icon đầy khó chịu.

My Le 2
Bài đăng gây tranh cãi của Mỹ Lệ - Ảnh chụp màn hình

Đáng chú ý hơn cả là ở phần bình luận, một số người tin chắc Mỹ Lệ đang muốn nói đến bà chủ Đại Nam qua câu nói cửa miệng: "Em đẹp không quý vị". Cách nữ ca sĩ trả lời bình luận cũng phần nào khiến dư luận hoài nghi. Một cư dân mạng bức xúc góp ý: "Sân si quá. Hỏi tại sao bà ta không lôi nghệ sĩ ra chửi". Mỹ Lệ không ngần ngại đáp lại ngay lập tức: "Sân cái  hả ** con? Ai nhắc tới mẹ mày đâu mà nhảy dựng lên như nước sôi dội trong quần vậy?".

My Le 3
Nữ ca sĩ đáp trả gay gắt với CĐM - Ảnh chụp màn hình

Màn đáp trả qua lại giữa Mỹ Lệ và netizen khiến dư luận không khỏi lắc đầu ngao ngán. Nhiều người cho rằng cách dùng từ của nữ ca sĩ có phần không lịch sự. Đây không phải là lần đầu tiên nữ ca sĩ vướng phải tranh cãi vì các phát ngôn trên MXH. Không chỉ dòng trạng thái bênh vực Hoài Linh mà cả quan điểm khi nói về ồn ào của Hồ Văn Cường và Phi Nhung cũng khiến netizen mất thiện cảm với Mỹ Lệ.

Vy Oanh 'thừa thắng xông lên', đòi bà Phương Hằng bồi thường 1 tỷ, CĐM ngán ngẩm: 'Để xem bộ phim này dài tới đâu!'

Ca sĩ Vy Oanh cho biết, TAND Quận 3 (TP.HCM) đã có thông báo về việc thụ lý vụ án tranh chấp bồi thường thiệt hại ngoài hợp đồng giữa nguyên đơn là ca sĩ Vy Oanh và bị đơn là bà Nguyễn Phương Hằng (CEO Đại Nam). 

TIN MỚI NHẤT