Mỹ nhân 24 tuổi bị đồn 'mồi chài' đạo diễn 58 tuổi có vợ

16/12/2015 07:55

Vương Đình được cho là nguyên nhân khiến hôn nhân của đạo diễn Nhĩ Đông Thăng trên bờ vực thẳm.

 

my-nhan-24-tuoi-moi-chai-dao-dien-58-tuoi-da-co-vo

Dù đã có vợ con, đạo diễn 58 tuổi vẫn phải lòng nữ diễn viên trẻ đẹp năm nay mới 24 tuổi. Ảnh:Sina

Một số tờ báo Hong Kong đưa tin, hôn nhân của đạo diễn nổi tiếng Nhĩ Đông Thăng đang trên bờ vực thẳm. Theo nguồn tin này, khi chọn diễn viên chính cho tác phẩm mình "cầm chịch", vị đạo diễn đã phải lòng cô đào 24 tuổi Vương Đình. Say đắm nhan sắc và nét gợi cảm của bóng hồng tươi mới, Nhĩ Đông Thăng hững hờ với vợ, khiến tình cảm hai người phai nhạt, dẫn tới hôn nhân trục trặc.

Hiện tại, đạo diễn ở Bắc Kinh, trong khi vợ về Hong Kong sống, hai người càng "xa mặt cách lòng", thậm chí tính đến ly dị. Trong nhiều hình ảnh vợ của đạo diễn chia sẻ khi đi du lịch, hoàn toàn không có bóng dáng của ông Nhĩ. Một tờ báo còn đưa tin, ông Nhĩ muốn bỏ vợ bao năm đồng hành để kết hôn với gái trẻ. 

Trước thông tin gây ồn ào, đạo diễn Nhĩ Đông Thăng ngày 14/12 viết trên trang cá nhân những lời bực dọc. Gọi những bài báo viết về mình là "lố bịch", vị này đùa có lẽ thời gian gần đây ông kém nổi, có thể vụ ồn ào này sẽ khiến tiếng tăm của ông sẽ tỏa sáng trở lại. Trong khi đó, vợ ông cũng trả lời rằng không bao giờ có chuyện ly dị.

Khi được hỏi về "hồ ly tinh" Vương Đình, bà này nói không biết cái tên đó, cũng không quan tâm đến Vương Đình là ai, đồng thời luôn giữ lập trường tin tưởng chồng: "Mối quan hệ của chồng tôi và các diễn viên nữ rất bình thường, nhưng nếu muốn, tôi có thể hỏi lại anh ấy, vài phút nữa sẽ gọi cho bạn". Xung quanh mối quan hệ với chồng, bà nói tình cảm giữa hai người rất tốt đẹp. 

my-nhan-24-tuoi-bi-don-moi-chai-dao-dien-58-tuoi-co-vo-1

Vương Đình phủ nhận là kẻ thứ ba. 

Bị cho là "hồ ly tinh" phá vỡ tổ ấm hạnh phúc nhà người khác nhưng Vương Đình trả lời phỏng vấn tỏ ra rất điềm tĩnh. Cô nói sẽ không trả lời những chuyện riêng tư, đồng thời nhấn mạnh "chưa có kế hoạch làm đám cưới". 

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Hậu trường trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm bài viết liên quan :
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM