Thành công ở đấu trường nhan sắc quốc tế, H'Hen Niê nhận được rất nhiều sự quan tâm và yêu mến của mọi người. Sau khi trở về từ Thái Lan, tối 18/12, H'Hen Niê đã có cuộc gặp gỡ trò chuyện với truyền thông về kỳ tích lọt vào Top 5 Miss Universe 2018.

Trong suốt cuộc trò chuyện, chân dài này không giấu được niềm vui sướng và xúc động trước sự chào đón nồng nhiệt của khán giả quê nhà. Cô gửi lời cảm ơn đến êkip, bạn bè và người hâm mộ đã đồng hành trong nhiều tuần tham gia dự thi.

Clip H'Hen Niê chia sẻ với báo chí trong ngày trở về từ Thái Lan.

Mượn trang sức đi thi, H'Hen Niê xin lỗi vì làm mất nhẫn đắt tiền của Á hậu Lệ Hằng - Ảnh 1
H'Hen Niê nở nụ cười rạng rỡ chia sẻ về niềm hạnh phúc khi được gọi tên vào Top 5 Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2018 - Ảnh: Internet
Mượn trang sức đi thi, H'Hen Niê xin lỗi vì làm mất nhẫn đắt tiền của Á hậu Lệ Hằng - Ảnh 2
Chân dài này tâm sự, ngoài tiếng nói thì đôi mắt, nụ cười và tâm hồn cũng giúp cô giao tiếp với mọi người - Ảnh: Internet

Đặc biệt, H’Hen Niê không quên gửi lời xin lỗi Á hậu Lệ Hằng vì đã đánh mất chiếc nhẫn thuộc bộ trang sức đá quý đắt tiền của đàn chị trong đêm chung kết. Trước đó, Lệ Hằng cùng một số sao Việt sang tận Thái Lan để ủng hộ H’Hen Niê. Cô chia sẻ về sự cố làm mất đồ của đàn em: “Sát chung kết, cô ấy hốt hoảng báo êkip là không biết làm rơi chiếc nhẫn của tôi ở đâu. Tôi đã nói chỉ cần em mang thành tích tốt trở về là được, nhẫn mất cũng không sao. Tôi thương H'Hen Niê vì em ấy thật thà, giản dị".

Mượn trang sức đi thi, H'Hen Niê xin lỗi vì làm mất nhẫn đắt tiền của Á hậu Lệ Hằng - Ảnh 3
Bộ trang sức đắt giá của Á hậu Lệ Hằng mà H'Hen Niê đã mượn - Ảnh: Instagram
Mượn trang sức đi thi, H'Hen Niê xin lỗi vì làm mất nhẫn đắt tiền của Á hậu Lệ Hằng - Ảnh 4
Cô sử dụng chúng trong đêm bán kết...
Mượn trang sức đi thi, H'Hen Niê xin lỗi vì làm mất nhẫn đắt tiền của Á hậu Lệ Hằng - Ảnh 5
...và chung kết của cuộc thi Miss Universe - Ảnh: Internet

Ngoài ra, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 có những chia sẻ thú vị về cảm xúc khi lọt Top 5 Miss Universe 2018. Thành tích của chân dài Tây Nguyên đã góp phần đưa nhan sắc Việt Nam lên một tầm cao mới. Cô cũng làm thay đổi cách nhìn của một bộ phận công chúng về quy chuẩn Hoa hậu.

Hoa hậu Đặng Thu Thảo nói gì về H'Hen Niê mà khiến fan "gật gù" đồng ý

Hoa hậu Đặng Thu Thảo nói gì về H'Hen Niê mà khiến fan "gật gù" đồng ý

Nhiều người đồng tình với quan điểm của Hoa hậu Đặng Thu Thảo về H'Hen Niê khi tham gia Miss Universe.

Khánh Linh(TH) | Theo Phụ nữ sức khỏe