Mr. Đàm khuyên fan xăm mình vì thần tượng phải "hết sức bình tĩnh"

12/07/2018 06:29

Đàm Vĩnh Hưng đã có những chia sẻ khá thẳng thắn về trào lưu “hình xăm biết nói” đang được các fan hâm mộ ưa chuộng.

Mới đây, trên trang cá nhân, Đàm Vĩnh Hưng đã bày tỏ quan điểm về trào lưu thể hiện tình cảm bằng việc xăm mình đang được giới trẻ yêu thích.

Mặc dù cũng là một trong những nghệ sĩ Việt được người hâm mộ xăm tên, hình ảnh lên cơ thể để chứng minh tình cảm với thần tượng, nhưng theo “ông hoàng nhạc Việt”, đây là việc làm cần hết sức bình tĩnh suy xét.

Mr. Đàm khuyên fan xăm mình vì thần tượng phải hết sức bình tĩnh - Ảnh 1
Đàm Vĩnh Hưng đã có những chia sẻ thẳng thắn về trào lưu "hình xăm biết nói" của giới trẻ hiện nay.

“Theo Hưng thì mình hết sức, hết sức bình tĩnh khi quyết định chơi kiểu này. Nên chọn giọng nói của cha mẹ hoặc con cái, anh chị em mà mình thương yêu và muốn nghe giọng của họ nhất.

Ngay cả tình yêu thương của mọi người dành cho Hưng rồi cũng sẽ mai một và phai nhạt dần nên cũng đừng vội vã. Chắc chắn sẽ có rất nhiều sự cao hứng tột độ của những người đang yêu nhau, nhất là các bạn trẻ, vì ta sẽ nghĩ đơn giản là: Vui, hạnh phúc, có hình xăm như bao dân chơi khác.

Nhưng không ai bảo đảm 100 phần trăm mình sẽ yêu người đó đến chết. Vài năm, vài tháng, vài tuần có khi vài ngày sau lại chia tay. Thế là hối hận. Cùng lắm thì xoá, bây giờ công nghệ cao mà. Nhưng chắc chắn dù bạn có xoá thì vẫn còn một vết thẹo ngốc nghếch, bồng bột tồn tại mãi trong tim bạn.

Không đơn giản như bạn đang giỡn đâu nha. Rồi phải sửa giống như vầy hoặc xăm hình khác lên sau khi chia tay. Rồi chưa kể sự đau đớn mỗi khi xăm. Chỉ là một chút tư vấn nhỏ chứ không hề có ý ngăn cản nha! Lời thật hay phật ý”, Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ.

Quan điểm này của Đàm Vĩnh Hưng đã mau chóng nhận được sự đồng tình, ủng hộ từ số đông khán giả. Tuy nhiên, với một số người hâm mộ của nam ca sĩ lại cho rằng, việc xăm tên thần tượng lên người chỉ là một cách bày tỏ tình cảm đặc biệt và không phải là việc xấu. Đây cũng là cách để các fan lưu giữ kỉ niệm với thần tượng của mình lâu hơn.

Trước đó, Đàm Vĩnh Hưng từng nhiều lần chia sẻ những hình xăm tên, chữ ký, gương mặt anh do người hâm mộ xăm lên cơ thể. Thậm chí, có fan nữ từng quyết định làm bộ móng có hình Đàm Vĩnh Hưng để chứng minh tình cảm. Dù rất xúc động và bất ngờ trước hành động này của khán giả nhưng đây là lần đầu tiên, “ông hoàng nhạc Việt” có những chia sẻ thẳng thắn như vậy.

Mr. Đàm khuyên fan xăm mình vì thần tượng phải hết sức bình tĩnh - Ảnh 2
"Ông hoàng nhạc Việt" từng được khán giả xăm hình thể hiện tình cảm.

Thời gian qua, các sao Việt như Thanh Hằng, Hari Won, Bảo Anh… cũng không khỏi bất ngờ khi người hâm mộ xăm tên, ngày tháng năm sinh, chữ kí lên cơ thể để mừng sinh nhật thần tượng. Tuy nhiên, đa phần các nghệ sĩ đều tỏ ra xót xa trước cách làm này của người hâm mộ. Siêu mẫu - diễn viên Thanh Hằng từng nhiều lần cho biết, cô cảm thấy “đau thay” cho fan của mình khi nhìn thấy những hình xăm này.

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Hậu trường trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm chủ đề liên quan:
Xem thêm bài viết liên quan :
Sẵn sàng chết để con sung sướng nhưng Đàm Vĩnh Hưng lại cho hai con đứng bán đĩa
"Hai chị em nhất định đòi ra đứng bán đĩa với ba Hưng! Thôi kệ! Chiều theo ý 2 con cũng là cách cho 2...
XEM TIẾP
Đàm Vĩnh Hưng suy sụp, đòi biến mất khỏi thế gian khiến dân mạng hoang mang tột độ
Gặp nhiều áp lực trong công việc và cuộc sống, Đàm Vĩnh Hưng đòi biến mất khỏi thế gian khiến khán giả lẫn bạn bè...
XEM TIẾP
Bị stress đến mức muốn biến khỏi thế gian, Đàm Vĩnh Hưng bất ngờ làm việc khó tin này giữa đêm
Hành động đầu tiên của Đàm Vĩnh Hưng sau khi đăng tải dòng trạng thái với tâm trạng bế tắc, suy sụp khiến người hâm...
XEM TIẾP
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM