Hôm nay, 22.6 chính là ngày sinh nhật lần thứ 28 của cô nàng diễn viên/ca sĩ xinh đẹp của showbiz Việt Minh Hằng. Năm nay, thay vì tổ chức sinh nhật ở thành phố như mọi năm, Minh Hằng lại có một sinh nhật đặc biệt hơn bên cạnh “người tình màn ảnh” Lương Mạnh Hải cùng đông đảo đồng nghiệp thân thiết.

Minh hằng đón sinh nhật xa nhà tại khu du lịch sinh thái - Ảnh 1
Minh hằng đón sinh nhật xa nhà tại khu du lịch sinh thái - Ảnh 2
Minh hằng đón sinh nhật xa nhà tại khu du lịch sinh thái - Ảnh 3
Minh hằng đón sinh nhật xa nhà tại khu du lịch sinh thái - Ảnh 4
Minh Hằng thích thú "selfie" cùng với "bác Đãng" và La Quốc Hùng

Năm nay, vì vướng phải lịch ghi hình cho chương trình thực tế Chị ơi! Đi Hàn Quốc trong vài tuần tại xứ Kim chi, kế hoạch tổ chức sinh nhật của Minh Hằng có vài thay đổi nhỏ, suýt chút nữa là cô nàng phải đón tuổi mới nơi xứ người. Tuy nhiên, do sự thay đổi thời gian vào phút chót nên Minh Hằng đã có dịp đón sinh nhật ở quê hương cùng với bạn bè đồng nghiệp thân thiết của mình. Được biết địa điểm mà thành viên trong đoàn lựa chọn để tổ chức sinh nhật là một khu du lịch sinh thái thuộc tỉnh Bình Dương, nơi có không gian thiên nhiên vô cùng thoáng mát với sông nước và cảnh trí hữu tình.

Minh hằng đón sinh nhật xa nhà tại khu du lịch sinh thái - Ảnh 5

Không phải đơn thuần chỉ là một chuyến du lịch giải trí, cả đoàn đã chuẩn bị sẵn mọi thứ, thiết kế một bữa tiệc sinh nhật thật hoành tráng cho “bé Heo” Minh Hằng với cổng chào bằng bong bóng màu hồng trắng, bàn tiệc được trang trí chữ Minh Hằng rất to và những bức ảnh của cô nàng cùng những người thân thương.

Minh hằng đón sinh nhật xa nhà tại khu du lịch sinh thái - Ảnh 6
Bữa tiệc sinh nhật Minh Hằng với sự góp mặt của Tiến Vũ, La Quốc Hùng, đạo diễn Vũ Ngọc Đãng và Lương Mạnh Hải 

Buổi tiệc sinh nhật Minh Hằng có sự tham gia của dàn sao Con ma nhà họ Vương như đạo diễn Vũ Ngọc Đãng, Lương Mạnh Hải, Tiến Vũ, La Quốc Hùng. Họ cùng nhau thổi nến sinh nhật. Lương Mạnh Hải còn mang theo một bó hoa thật to để tặng Minh Hằng. 

Minh hằng đón sinh nhật xa nhà tại khu du lịch sinh thái - Ảnh 7
Minh hằng đón sinh nhật xa nhà tại khu du lịch sinh thái - Ảnh 8
Minh hằng đón sinh nhật xa nhà tại khu du lịch sinh thái - Ảnh 9

Năm vừa qua, Minh Hằng gặt hái được rất nhiều thành công trong cả diễn xuất và ca hát. Minh Hằng đã trở lại với màn ảnh nhỏ ấn tượng qua vai diễn Đông Dương trong Vừa đi vừa khóc của đạo diễn Vũ Ngọc Đãng. Hơn nữa, Minh Hằng còn ra mắt abum vol 2 của mình mang tên Giờ em đã biết, đồng thời kèm với phim ngắn vô cùng thú vị, kết hợp diễn xuất cùng Ngô Kiến Huy.

Năm nay, Minh Hằng đánh dấu sự thành công của mình vượt bậc hơn nữa với vai trò giám khảo show truyền hình thực tế khi “cầm trịch” một lúc 3 chương trình: Tôi là diễn viên, Phái mạnh Việt và Bước nhảy hoàn vũ nhí. Ngoài ra, cô còn tham gia chương trình Việt hóa từ Hàn Quốc, Noona over flowers và có mặt trong vai diễn khách mời trong bộ phim được mong đợi Con ma nhà họ Vương.

Minh hằng đón sinh nhật xa nhà tại khu du lịch sinh thái - Ảnh 10
Minh hằng đón sinh nhật xa nhà tại khu du lịch sinh thái - Ảnh 11
Minh hằng đón sinh nhật xa nhà tại khu du lịch sinh thái - Ảnh 12
Lương Mạnh Hải mang một bó hoa thật to đến tặng "người tình màn ảnh" của mình
Minh hằng đón sinh nhật xa nhà tại khu du lịch sinh thái - Ảnh 13
Minh Hằng chụp cùng người em thân thiết trong FC

Sau khi cùng nhau chúc mừng sinh nhật nhân vật chính, cả đoàn cùng nhau lên thuyền tham quan vùng sông nước. Minh Hằng vì là “vedette” của ngày trọng đại nên được diện chiếc áo phao màu hồng nổi bật nhất. Các nghệ sĩ đã có một ngày thật vui vẻ cùng nhau.

Minh hằng đón sinh nhật xa nhà tại khu du lịch sinh thái - Ảnh 14
Minh hằng đón sinh nhật xa nhà tại khu du lịch sinh thái - Ảnh 15
Minh hằng đón sinh nhật xa nhà tại khu du lịch sinh thái - Ảnh 16
Cả đoàn rủ nhau du ngoạn sông nước sau khi ăn sinh nhật trên bờ, Minh Hằng chọn cho mình chiếc áo phao màu hồng nổi bật nhất cả đoàn

Sắp tới, sau khi hoàn tất lịch trình tại Hàn Quốc, Minh Hằng hứa hẹn sẽ “bù đắp” cho fan một buổi tiệc sinh nhật thật lớn và hấp dẫn vào tháng 7 tới này.

9 bộ cánh thảm đỏ gây tranh cãi của sao Việt: Ngọc Trinh đốt mắt với đầm xuyên thấu

9 bộ cánh thảm đỏ gây tranh cãi của sao Việt: Ngọc Trinh đốt mắt với đầm xuyên thấu

Dưới đây là những trang phục thảm đỏ bị chê bai, vướng nhiều gạch đá nhất của các người đẹp trong showbiz Việt.

baonguyen | Theo GĐVN