Mới đây nhất, trên trang cá nhân của mình, Midu bất ngờ chia sẻ hình ảnh cô tạo dáng bên một cây hoa kèm theo dòng trạng thái đầy tâm trạng "Trái tim của cô gái giống như bông hoa. Sẽ vì người trong lòng mà nở rộ, cũng sẽ vì người trong lòng mà héo rũ".

Midu lần đầu lên tiếng oán trách "tình cũ" Phan Thành.

Ngay lập tức, chỉ sau vài giờ đăng tải, đoạn trạng thái của Midu đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm, chú ý từ phía người hâm mộ với hơn 47.000 lượt thích và vô số những lời bình luận. Rất nhiều người cho rằng, lời ngỏ của Midu chẳng khác nào lời than trách của cô dành cho vị hôn phu Phan Thành. Ban đầu, Midu giống như một bông hoa xinh đẹp nhưng chính sự phản bội của Phan Thành đã khiến bông hoa trở nên "héo rũ", chẳng còn sức sống.

Khoảng thời gian vừa qua, thông tin xoay quanh chuyện tình cảm riêng tư của Midu và thiếu gia Phan Thành đã lan tràn trên các mặt báo. Mặc dù đã tổ chức lễ đính hôn sang trọng, đình đám khiến nhiều người phải mơ ước, ngưỡng mộ nhưng hạnh phúc đối với Midu dường như rất "mong manh" và đứng bên bờ vực thẳm của sự đổ vỡ. Không lời ra tiếng vào, Midu bỗng nhiên "im bặt".

Thời gian sẽ làm nguôi ngoai tất cả nhưng có lẽ, mặc dù sẽ chẳng thể quên được nỗi đau tình cảm mà Phan Thành đã mang lại nhưng dường như mọi chuyện đã nhẹ nhàng hơn rất nhiều. Midu đã trở lại với công việc sau thời gian "ở ẩn". Cô tươi trẻ, rạng ngời nhưng nỗi đau vẫn in hằn lên gương mặt cô gái trẻ.

Bị chỉ trích vì đi làm từ thiện mà cười tươi như hoa, Phi Nhung phẫn nộ đáp trả

Bị chỉ trích vì đi làm từ thiện mà cười tươi như hoa, Phi Nhung phẫn nộ đáp trả

Ca sĩ Phi Nhung khẳng định, cô cười vì cảm thấy hạnh phúc, ấm áp khi có thể đến tận nơi giúp được người dân miền Trung đang bị ảnh hưởng của bão lũ.

cooctran | Theo GĐVN