Sau biến cố tình cảm, Midu dành cho mình một khoảng thời gian để bình tâm đối diện với tất cả. Những ngày Midu trốn tránh mọi thứ là những ngày fan hâm mộ luôn lo lắng cho cuộc sống của cô.

Và không để cho những người yêu thương mình phải quá bận tâm về mình, Midu đã trở lại và mạnh mẽ hơn xưa.

Mới đây, Midu vừa chia sẻ lên trang cá nhân hình ảnh mới nhất của mình. Không khó để nhận ra rằng người đẹp đã tăng cân thấy rõ sau cú sốc tình cảm.

Nhiều ý kiến nhận xét rằng trông Midu đầy đặn và béo lên trông thấy. Khuôn mặt của Midu cũng rạng rỡ và có thần thái hơn trước rất nhiều.

Fan hâm mộ của người đẹp sinh năm 89 cũng rất mừng vì tinh thần của thần tượng đã lạc quan và vui vẻ hơn xưa.

 

Cách Midu đối diện với những tổn thương của cuộc đời khiến mọi người cảm thấy khâm phục.Thay vì ngồi một chỗ và cảm thấy buồn, thất vọng về một điều gì đó, Midu chọn công việc làm niềm vui của mình.

Cô gái trẻ quay lại nhịp sống hàng ngày với những công việc quen thuộc như chụp ảnh, quay video quảng cáo, làm kinh doanh...

Cuộc sống bận rộn giúp Midu càng ngày càng lạc quan và vui vẻ hơn. Trên facebook của mình, cô gái trẻ cũng thường xuyên chia sẻ những hình ảnh vui tươi, hạnh phúc.

Midu đã vui vẻ và rạng rỡ trở lại.

 
Tang lễ ba vừa xong thì mẹ nhập viện, vợ cũ Bằng Kiều suy sụp: 'Ông trời đang thử thách mình đây mà'

Tang lễ ba vừa xong thì mẹ nhập viện, vợ cũ Bằng Kiều suy sụp: 'Ông trời đang thử thách mình đây mà'

Ca sĩ Phi Nhung, Hà Kiều Anh, Pha Lê... đã để lại bình luận động viên vợ cũ Bằng Kiều - ca sĩ Trizzie Phương Trinh trước loạt biến cố.

Theo Tri Thức Trẻ