Ca sĩ Bích Phương nổi tiếng với những bản tình ca da diết, bi ai. Nhiều người nghĩ rằng, ngoài đời Bích Phương chắc hẳn phải là cô gái đã trải qua nhiều đau khổ trong tình yêu nên mới hát được những ca khúc giàu tâm trạng như vậy. Có người nói, chỉ cần nghe nhạc của Bích Phương thôi cũng đủ để buồn suốt cả một ngày.

Thế nhưng, sự thật lại không phải như vậy. Cô ca sĩ gốc Quảng Ninh này lại có tính cách gần như trái ngược hoàn toàn so với những hình ảnh trong các MV được yêu thích, thậm chí còn “tưng tửng” và rất “bá đạo”.

Nếu như Bích Phương vẫn thường chia sẻ những hình ảnh, trạng thái hỏm hỉnh rất được fan yêu thích thì mẹ của cô lại còn cao tay hơn. Cô Hương (mẹ nữ ca sĩ) cũng không khác gì con gái khi thường xuyên khiến cộng đồng mạng phải “mắt chữ O, mồm chữ A” vì độ “bá đạo” của mình.

Mẹ ca sĩ Bích Phương 'bá đạo' trên mạng xã hội khiến fan cười 'rách cả mồm' - Ảnh 1
Chia sẻ mới nhất của mẹ nữ ca sĩ xinh đẹp Bích Phương - Ảnh: FBNV

Lướt facebook của cô và đọc những dòng chữ sắp xếp lộn xộn với giọng điệu vô tư không giống ai, nhiều cư dân mạng bày tỏ sự thích thú và cười "rách cả miệng” trước sự đáng yêu của bà mẹ này.

Mẹ ca sĩ Bích Phương 'bá đạo' trên mạng xã hội khiến fan cười 'rách cả mồm' - Ảnh 2
Đọc dòng chia sẻ toàn từ ngữ địa phương của mẹ ca sĩ nổi tiếng, nhiều cư dân mạng cười "không nhặt được mồm" - Ảnh: FBNV

Cảm hứng để đăng những status độc đáo này của cô Hương đa phần bắt nguồn từ con gái. Cứ thấy Bích Phương có bài báo nào mới, hay thấy Bích Phương trả lời phỏng vấn ở đâu là bà mẹ này lại nhấn chia sẻ rồi giáo huấn như thể đang nói chuyện với con gái ở nhà.

Mẹ ca sĩ Bích Phương 'bá đạo' trên mạng xã hội khiến fan cười 'rách cả mồm' - Ảnh 3

Mẹ ca sĩ Bích Phương 'bá đạo' trên mạng xã hội khiến fan cười 'rách cả mồm' - Ảnh 4

 

Mẹ ca sĩ Bích Phương 'bá đạo' trên mạng xã hội khiến fan cười 'rách cả mồm' - Ảnh 5
Con gái nổi tiếng là niềm cảm hứng bất tận cho mẹ viết status - Ảnh: FBNV

Cô chẳng cần trau chuốt chữ nghĩa, cũng không quan tâm xem liệu có ai đang theo dõi facebook của mình hay không. Thi thoảng cô Hương còn chen vào một số từ ngữ địa phương khiến nhiều người đọc hoài không hiểu nhưng vẫn cứ thấy buồn cười.

Mẹ ca sĩ Bích Phương 'bá đạo' trên mạng xã hội khiến fan cười 'rách cả mồm' - Ảnh 6
Cô Hương cảnh báo cô con gái nổi tiếng lo mà ăn uống cho đàng hoàng - Ảnh: FBNV
Mẹ ca sĩ Bích Phương 'bá đạo' trên mạng xã hội khiến fan cười 'rách cả mồm' - Ảnh 7
Chia sẻ hài hước của mẹ của Bích Phương về bố của nữ ca sĩ - Ảnh: FBNV

Không chỉ có mẹ Bích Phương mà ngay cả bố của nữ ca sĩ cũng “bá đạo” không kém cạnh. Xem Facebook của bố nữ ca sĩ Mình yêu nhau đi, đập vào mắt là một avatar ghép lại từ hình ảnh các bộ răng của các thành viên trong gia đình khiến nhiều người “choáng váng”.

Mẹ ca sĩ Bích Phương 'bá đạo' trên mạng xã hội khiến fan cười 'rách cả mồm' - Ảnh 8
Avatar gây "choáng váng" trên Facebook của bố Bích Phương - Ảnh: FBNV

Có thể thấy, mặc dù sở hữu giọng hát rất buồn và giàu cảm xúc nhưng ngoài đời Bích Phương “tưng tửng” không giống ai như vậy là nhờ thừa hưởng tính cách hóm hỉnh từ bố mẹ của cô. Nữ ca sĩ nổi tiếng người Quảng Ninh rõ ràng là được sinh ra trong một gia đình có truyền thống "lầy".

Vỡ mộng với gương mặt thật phía sau lớp trang điểm của những cô gái xinh đẹp

Vỡ mộng với gương mặt thật phía sau lớp trang điểm của những cô gái xinh đẹp

Sự thật phía sau những gương mặt xinh đẹp, rạng rỡ bạn thường thấy chính là đây.

khanhhoa | Theo Phụ nữ sức khỏe