Mới đây, MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên đã đăng tải những hình ảnh cô và một người bạn ôm đàn, hát rong ngoài đường sau khi bị trộm đồ ở Ý. Theo đó, nữ MC hải ngoại cũng đã tổng kết lại chuyến du lịch đầy "sóng gió" của mình bằng status khá dài trên trang cá nhân. Cô viết: "Giã từ Ý với tất cả kỷ niệm vui buồn.


MC Kỳ Duyên ôm đàn hát rong xin tiền sau khi bị trộm đồ ở Ý

1) Lần đầu tiên đi hát dạo ngoài đường. Hát tiếng Anh đến tiếng Pháp rồi khi hết bài ngoại quốc "chơi" luôn sang nhạc Việt mới oai chứ! Giữa đường Ý, hai đứa đứng "rống" tiếng Việt, du khách đi qua mỉm cười, ngờ ngợ, rồi né xa một chút! Hehehe... Kệ! Dân chơi không sợ mưa rơi! Hát cả buổi nhìn vào vỏ guitar thấy được 5€, mừng quýnh nhưng nhớ lại 3€ là do mình tự bỏ làm "cò mồi" trước!

2) Lần đầu tiên bị mất cắp ở sân ga. Mất valise nhỏ trên có túi sách. Mất hết ví, passport, makeup.

3) Vì mất hết đồ dùng cá nhân nên trong 3 ngày ở lại Ý để chờ Tổng Lãnh Sự Mỹ mở cửa, "gia tài làm đẹp" của em chỉ là cái lược nhỏ, một cây son và một cây viết vẽ mắt. Cây son vừa làm son thoa môi vừa bôi má làm phấn hồng . Cây chì vừa vẽ mắt vừa tô lông mày cũng xong. Ủa vậy sao bình thường mình cần tới một valise chỉ để makeup, phụ tùng, bàn chải, keo xịt tóc, lotion, nước hoa. Ôi thôi, đủ các thứ mà mình nghĩ mình không thể thiếu?

4) Đi Ý mua được cái nón và cái áo. Định mang về khoe với bạn bè mua đồ "Made in Italy" nơi sản xuất hầu như tất cả hàng hiệu như Gucci, Prada, Feragamo, Armani, Ferrari. Nhưng cái nón bị để trong giỏ mất cắp. Còn áo jean thì khi về đến phòng vạch ra xem hiệu thì ra là "Made in Los Angeles"! Coi như chở củi về rừng!

5) Hai đứa uống rượu thay nước. Trong chuyến đi này uống tổng cộng 26 chai!! Bác sĩ nói mỗi ngày uống một ly rượu đỏ rất tốt. Nhưng người Việt vốn ham lời nên chúng em mỗi ngày (mỗi người) một chai cho "super" tốt!! Kekeke...hic! hic! hic!
Thôi tạm biệt Ý và như Kỳ Duyên đã viết trước đây, một ngày khi trở lại em sẽ "vứt hết đau thương vào biển rộng" để chỉ còn nhớ những kỷ niệm đẹp!".

Những kỷ niệm vui buồn trên đất Ý của MC Kỳ Duyên đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm từ phía cộng đồng mạng. Nhiều người không khỏi thích thú trước giọng kể hài hước, dí dỏm của nữ MC xinh đẹp này, thậm chí có người cho rằng Kỳ Duyên thật vui tính, hy vọng lần sau cô sẽ gặp may mắn hơn.

Trước đó, MC Kỳ Duyên cũng đã chia sẻ câu chuyện mình tốt bụng giúp cụ ông nhìn số tàu mà bị lừa mất vé. Cô bị dàn cảnh để trộm đồ nhưng may mắn không tổn thất nhiều.

Hết mình cứu trợ giữa lũ lớn, Thủy Tiên hoảng sợ tột độ, ám ảnh những gì chứng kiến tận mắt

Hết mình cứu trợ giữa lũ lớn, Thủy Tiên hoảng sợ tột độ, ám ảnh những gì chứng kiến tận mắt

Sau nhiều ngày cứu trợ người dân vùng lũ, ca sĩ Thủy Tiên không giấu được sự hoảng sợ với những gì đã chứng kiến.

cooctran | Theo GĐVN