Mới đây, Ngọc Thúy đã đăng tải hình ảnh hạnh phúc bên chồng luật sư. Theo tiết lộ của chân dài, hai vợ chồng cô kỷ niệm 1 năm ngày cưới. Ngọc Thúy xúc động chia sẻ rằng chồng luật sư chính là sức mạnh giúp cô vượt qua những khó khăn trong cuộc sống. Anh cũng là áo giáp, che chở cho mẹ con cô. Ngọc Thúy còn ngọt ngào nhắn gửi: "I love you so much. Happy anniversary!" (Tạm dịch: Em yêu anh rất nhiều. Chúc mừng ngày kỷ niệm!).

Ngọc Thúy và chồng luật sư kỷ niệm 1 năm ngày cưới.

Trước khi kết hôn, Ngọc Thúy và luật sư Trường một thời gian khá dài sống chung và có cậu con trai kháu khỉnh. Chồng luật sư cũng là người giúp Ngọc Thúy theo đuổi việc kiện tụng với đại gia Đức An liên quan đến khối tài sản hàng trăm tỷ.

Một năm trước, Ngọc Thúy hạnh phúc bên chồng trong ngày cưới.

Vợ chồng Ngọc Thúy đi ăn cùng cô bạn thân Trúc Diễm.
Hiện, Ngọc Thúy và chồng luật sư đang sống với các con ở Mỹ.

Nói về luật sư Trường, chồng cũ Ngọc Thúy - đại gia Đức An cho rằng anh là "kẻ ăn bám". Theo tiết lộ của vị đại gia này thì chính chồng hiện tại của Ngọc Thúy là luật sư vụ ly hôn giữa anh và Ngọc Thúy trước đây.

Sau ly hôn Ngọc Thúy, đại gia Đức An cũng có hạnh phúc mới bên Phan Như Thảo.

 

Nhân vụ Nga - Mỹ, Ngọc Thúy 'đá xéo' chồng cũ Đức An 'ăn không được đạp cho hôi'

Nhân vụ Nga - Mỹ, Ngọc Thúy 'đá xéo' chồng cũ Đức An 'ăn không được đạp cho hôi'

Cựu siêu mẫu Ngọc Thúy cho rằng chồng cũ là đại gia Đức An cũng từng chơi trò 'ăn không được đạp cho hôi' giống như Cao Toàn Mỹ.

Theo An Nhiên (Ngoisao.vn/Giadinhvietnam.com)